Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp

Đến một ngôi nhà mới bạn cảm thấy hào hứng, phấn chấn. Để mọi thứ thật suôn sẻ khi chuyển nhà, gia chủ nên liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội. Tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

1. Những khó khăn thường gặp khi chuyển nhà tại Hà Nội

Một số bạn thường lựa chọn tự chuyển đồ để tiết kiệm chi phí. Nó sẽ phù hợp nếu như bạn không có đồ, hoặc ít đồ và đồ đạc không cồng kềnh. Việc tự chuyển nhà thực tế không đơn giản như bạn nghĩ, bạn có thể sẽ gặp những khó khăn sau:

  • Mất công sức và tốn thời gian hơn khi phải phân loại và đóng gói các loại đồ đạc.
  • Gặp khó khăn trong việc tháo dỡ các đồ điện, khuân vác những đồ cồng kềnh.
  • Cần nhờ vả sự giúp đỡ từ người khác để dọn nhà và chuyển nhà.
  • Gặp trở ngại khi phải chuyển từ khu vực nhà cao tầng.
  • Không tránh khỏi tình trạng mất đồ, thất lạc đồ hoặc rơi vỡ đồ.

Đó là lý do tại sao bạn cần đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội Kiến Vàng tự tin mang hỗ trợ bạn chuyển nhà suôn sẻ từ A-Z.

2. Kiến Vàng - Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp

Nhận thấy nhu cầu chuyển nhà của mọi người tăng cao, Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với những khó khăn bạn gặp phải khi tự chuyển nhà, chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn chuyển nhà tại Hà Nội một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm:

Tháo dỡ

Đây là một bước quan trọng khi bạn chuẩn bị chuyển nhà tại Hà Nội. Nó cần được thực hiện chuẩn xác để tránh thất lạc, va chạm gây ra đổ vỡ, hư hỏng. Kiến Vàng sẽ giúp bạn trong khâu xử lý này để giảm rủi ro nhất đến đồ đạc của bạn. 

Đóng gói

Sau quá trình tháo dỡ chúng tôi sẽ phân loại đồ đạc và đóng gói chúng lại. Bạn cần phải phân loại đồ đạc để đảm bảo an toàn cho chúng trong quá trình vận chuyển đặc biệt là đồ công nghệ. Các đồ đạc đều được đóng vào thùng carton và được bọc bằng xốp, vải, giấy,... giảm thiểu sự va chạm trong quá trình vận chuyển.

Bốc xếp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm có quy trình bốc dỡ và xếp đồ thông minh, hợp lý. Kiến Vàng khuân vác các đồ đạc của bạn và xếp lên một cách trật tự, quy củ dễ di chuyển đến địa điểm tiếp theo.

Vận chuyển

Chúng tôi có rất nhiều loại xe chuyên dụng phù hợp cho việc chuyển nhà và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc sử dụng xe khi di chuyển sẽ bảo vệ đồ đạc của các bạn hơn. Trong quá trình vận chuyển, tham gia giao thông tránh được những hư hỏng, đổ vỡ không đáng có.

Tư vấn chọn ngày giờ

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, Kiến Vàng còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chọn ngày, giờ miễn phí. Phong thủy là điều tất yếu mà bạn cần tham khảo trước khi làm những công việc đại sự. Vì vậy, mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại Kiến Vàng nên dịch vụ này được bổ sung vào chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Hướng dẫn: Chọn ngày tốt chuyển nhà

3. Đối tượng nào cần đến dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng?

Hộ gia đình cần chuyển nhà, chuyển đồ đạc tới nhà mới, chung cư

Hộ gia đình thường có rất nhiều đồ đạc khi chuyển nhà. Đồ đạc thông thường sẽ gồm đồ điện tử, bàn ghế, đồ điện rất khó để tháo dỡ và vận chuyển, lắp đặt. Kiến Vàng cung cấp đầy đủ dịch từ tháo dỡ đến lắp đặt ở nơi mới phù hợp với nhu cầu của hộ gia đình.

Học sinh, sinh viên chuyển trọ…

Mỗi lần chuyển nhà đều khiến sinh viên cảm thấy “lười” vì phải dọn đồ, tự vận chuyển đồ xuống dưới nhà hoặc lên nhà, đồ đạc rất cồng kềnh. Không phải lúc nào bạn bè của bạn cũng rảnh để có thể giúp đỡ mình thường xuyên. Tự chuyển nhà khiến bạn mất thời gian, công sức rất nhiều. Tìm đến dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội là giải pháp tối ưu.

Riêng với đối tượng học sinh, sinh viên, chuyển nhà Kiến Vàng đề cao tiêu chí tiết kiệm chi phí. Ngoài các phương tiện chuyên chở đồ cồng kềnh, chúng tôi còn có hệ thống xe ba gác, xe tải mini sẵn sàng phục vụ đối tượng sinh viên chuyển trọ với mức giá rẻ nhất. Không những tối ưu chi phí, chuyển trọ bằng xe ba gác còn phát huy ưu thế vượt trội đối với nhà nằm sâu trong ngõ - Một giải pháp hoàn hảo cho địa hình nhiều ngõ ngách tại Hà Nội. 

Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng

Cũng như hộ gia đình, các công ty và doanh nghiệp mỗi khi chuyển văn phòng đều cần phải chuyển một khối lượng đồ rất lớn. Vì thế, quá trình vận chuyển khó khăn nếu bạn không sử dụng các dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

Kho xưởng chuyển địa điểm, chuyển cơ sở sản xuất, chuyển máy móc

So với vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng khó hơn nhiều. Việc vận chuyển này đòi hỏi tính chuyên môn cao từ đội ngũ nhân viên và phương tiện trọng tải lớn. Kiến Vàng với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp và đa dạng phương tiện vận chuyển là giải pháp cho bạn khi muốn chuyển kho xưởng.

Tham khảo dịch vụ: Chuyển kho xưởng tại Hà Nội

4. Quy trình chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Bạn có thể liên chuyển nhà, chuyển văn phòng với Kiến Vàng thông qua đăng ký ở web kienvangchuyennha.com.vn hoặc theo số điện thoại +(84) 868350080. Thông tin của quý khách sẽ được lưu lại. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra những tư vấn, gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát ngôi nhà

Cần phải khảo sát địa điểm giữa 2 nơi cần chuyển đi và chuyển đến để đưa ra chính xác kế hoạch vận chuyển phù hợp.

Bước 3: Tư vấn và ký hợp đồng

Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ cũng như cách vận chuyển để phù hợp với khách hàng nhất, và chi phí tối ưu và thấp. Từ đó, ký hợp đồng với điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên để đảm bảo tính an toàn và giảm rủi ro.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển

Chúng tôi sẽ phân công nhân viên về nhiệm vụ của họ. Quá trình vận chuyển đều được thực hiện bởi nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn.

Bước 5: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ kiểm tra lại đồ đạc để đảm bảo tránh sai sót và bàn giao lại cho cho khách hàng, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

5. Báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ sẽ được cung cấp đến khách hàng minh bạch, rõ từng khoản mục trong quá trình tiến hành ký hợp đồng. Tùy thuộc vào các nhu cầu khác nhau, mong muốn sử dụng các gói khác nhau, quãng đường vận chuyển,... sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá rẻ nhất vì vậy bạn chỉ cần liên hệ và trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội 

Bảng giá chuyển nhà tại Hà Nội dựa vào quãng đường và phương tiện vận chuyển 

 

Bảng giá chuyển nhà tại Hà Nội dựa vào tháo dỡ lắp đặt đồ đạc phức tạp. 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, đặt lịch chuyển nhà, chuyển văn phòng,... quý khách hãy lên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

KIẾN VÀNG CHUYỂN NHÀ

Thông tin liên hệ: tầng 8 Ct 16 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Sđt liên hệ: 0868350080

Email: ngodai7176@gmail.com

THAM KHẢO DỊCH VỤ

- Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Thạch Thất

- Dịch vụ chuyển nhà quận Hai Bà Trưng

- Dịch vụ chuyển nhà tại Tây Hồ

Dịch vụ khác

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng trọn gói chuyên nghiệp Kiến Vàng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng trọn gói chuyên nghiệp Kiến Vàng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng trọn gói chuyên nghiệp Kiến Vàng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng hỗ trợ tháo dỡ công trình cho các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng. Quá trình tháo dỡ cần sự tham gia của nhiều nhân lực có kinh nghiệm Vậy ở đâu cho thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng? Giá có rẻ không? Quy trình như thế nào?

Chi tiết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội cập nhật mới nhất. Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển giá rẻ - tiết kiệm - uy tín - chuyên nghiệp

Chi tiết
#1 Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Xuân chỉ từ 250K

#1 Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Xuân chỉ từ 250K

#1 Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Xuân chỉ từ 250K

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân của chuyển nhà Kiến Vàng chỉ từ 250K đảm bảo chuyên nghiệp, giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức.

Chi tiết
0868350080
0868350080
zalo-icon.png