Giới thiệu về
Kiến Vàng

Chuyển Nhà Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7/365 bằng tất cả nhiệt huyết và trách nhiệm của mình. Mục tiêu to lớn mà chúng tôi theo đuổi là sự hài lòng của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kiến vàng nhận chuyển nhà tại Hà Nội, các tỉnh lân cận, chuyển nhà Bắc - Nam và cho thuê xe tải chuyển đồ. Chúng tôi sở hữu hơn 200 xe tải chuyển đồ chuyên dụng cùng đội ngũ hơn 1000 nhân lực giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến tối đa lợi ích cho khách hàng, góp phần giúp công cuộc chuyển tổ ấm của bạn diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

 

Xem tất cả dịch vụ
Nhanh chóng

Nhanh chóng

Có mặt ngay sau 30 phút tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, nhanh chóng lên phương án vận chuyển và triển khai trong 24h.

An toàn

An toàn

100% đồ đạc sẽ được bao bọc, đóng thùng cẩn thận, cam kết đền bù nếu có bất cứ mất mát, thiệt hại nào xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Đổi lợi nhuận lấy sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi chỉ thu đúng chi phí được thỏa thuận trong hợp đồng, không tự ý phát sinh chi phí.

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Mọi công đoạn đều được thực hiện theo quy trình chặt chẽ, phương án di chuyển thông minh, có hợp đồng và hóa đơn đầy đủ.

5000

Khách hàng

1000

Nhân viên

20 Năm

Kinh nghiệm

7

Chi nhánh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chuyển nhà Kiến Vàng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày, hướng tới trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà được tín nhiệm nhất cả nước. Với lợi thế về kinh nghiệm và trách nhiệm, chúng tôi giúp quý khách hàng hoạch định phương án chuyển nhà đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi. Kiến vàng luôn tự hào với sứ mệnh của mình là được đóng góp vào quá trình xây dựng cuộc sống mới của hàng triệu gia đình Việt Nam

0868350080
0868350080
zalo-icon.png