Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Quá trình chuyển nhà luôn là đề tài nan giải của rất nhiều hộ gia đình. Bên cạnh vấn đề về thời gian, tổn thất thì giá thành vận chuyển cũng là yếu tố khiến gia chủ đau đầu. Hiểu được vấn đề này, Chuyển nhà Kiến Vàng luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm nhận từ A-Z các công việc trong quá trình chuyển nhà. Khi liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất kỳ công việc gì. Từ phân loại, đóng gói đồ đạc, khuân vác, di dời và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới… đều sẽ được đơn vị vận chuyển phụ trách. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thay vì thuê xe tải chuyên chở thông thường hoặc thuê một vài thợ khuân vác, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội hơn như sau:

  • Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, tuần tự và bài bản: Sự sắp xếp khoa học các hạng mục công việc giúp quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi: Các đơn vị chuyển nhà trọn gói cung cấp tất tần tật các công cụ cần thiết cho quá trình chuyển nhà: thùng carton, băng dính, xốp, vải bọc đồ, xe nâng, xe kéo, xe tải cỡ lớn bé khác nhau… phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển: Các đơn vị uy tín chuyên chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thường cam kết bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra bất kỳ sự cố phát sinh nào trong quá trình vận chuyển (như thất lạc đồ, rơi vỡ, sốc hỏng đồ điện tử, điện lạnh…)
  • Không phát sinh chi phí: Toàn bộ chi phí chuyển nhà trọn gói được thỏa thuận và chốt trong hợp đồng có chữ ký của hai bên. Do đó đảm bảo không có tình trạng chi phí phát sinh một cách vô lý như khi thuê các đơn vị chuyển nhà thông thường.

Tháo dỡ điều hòa khi chuyển nhà

Những ai đã từng chuyển nhà đều hiểu rằng khối lượng công việc trong quá trình vận chuyển đồ đạc sang nơi ở mới vô cùng lớn. Đặc biệt đối với các gia đình có con nhỏ hoặc có nhiều nội thất, thiết bị cỡ lớn trong nhà. Nếu không có đội ngũ nhân lực đông đảo và các phương tiện hỗ trợ, chắc chắn quá trình chuyển nhà sẽ vô cùng vất vả và mất nhiều thời gian. Phương pháp được nhiều người đánh giá là tối ưu nhất chính là các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội, Chuyển nhà Kiến Vàng đã xây dựng được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng thủ đô suốt gần 20 năm qua. Chúng tôi tự tin là đơn vị vận chuyển nhà giá rẻ nhất và uy tín nhất!

Nhận chuyển nhà tại tất cả các quận huyện Hà Nội

Chuyển nhà Kiến Vàng sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tổng đài của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Chúng tôi nhận chuyển nhà tại tất cả tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội dù là những ngóc ngách nhỏ nhất: chuyển nhà tại quận Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Long Biên, Hoàn Kiếm, Đông Anh, Thạch Thất… Đặc biệt có hỗ trợ chuyển nhà Bắc Nam.

Quy trình trọn gói, chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ vận chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội của Kiến Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Kiến Vàng hỗ trợ từ A-Z các công việc sắp xếp, bao bọc, vận chuyển, bê vác... Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và tận tâm với nghề, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu.

Cam kết an toàn cho mọi đồ đạc

Chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp trọn gói các dịch vụ vận chuyển nhà khác nhau. Dù bạn đang có ý định chuyển nhà ở, chỗ trọ hay văn phòng, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Với kinh nghiệm gần 20 năm hỗ trợ chuyển nhà mới cho khách hàng,  Kiến Vàng cam kết vận chuyển an toàn mọi đồ đạc, kể cả những đồ cồng kềnh, đồ điện tử, điện lạnh, đồ dễ vỡ… Chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng nếu xảy ra bất cứ rơi vỡ nào trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp

Xem thêm: Chọn ngày chuyển nhà - ngày nhập trạch

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Như đã nói ở trên, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội sẽ được ghi rõ trên hợp đồng sau khi đã có sự thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng với đơn vị vận chuyển. Chi phí được quyết định căn cứ vào loại phương tiện vận chuyển, quãng đường và tiền công tháo dỡ các thiết bị điện trong gia đình. Chính vì vậy, để có mức giá dịch vụ cụ thể nhất, đơn vị vận chuyển cần đến khảo sát trực tiếp trước khi báo giá.

Vận chuyển nội thất cồng kềnh

Sau đây là bảng giá tham khảo dựa trên 3 yếu tố: loại phương tiện vận chuyển, quãng đường vận chuyển và tiền công tháo dỡ các thiết bị điện trong gia đình.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THEO LOẠI XE VÀ QUÃNG ĐƯỜNG

Loại xe

10 km đầu

11km đến 44km

45km trở lên

Thời gian chờ

Xe ba bánh

250.000 VNĐ

15.000 VNĐ/km

14.000 VNĐ/km

60.000 VNĐ/giờ

5 tạ

300.000 VNĐ

16.000 VNĐ/km

15.000 VNĐ/km

60.000 VNĐ/giờ

1 tấn

350.000 VNĐ

17.000 VNĐ/km

16.000 VNĐ/km

60.000 VNĐ/giờ

1.25 tấn

450.000 VNĐ

20.000 VNĐ/km

17.000 VNĐ/km

100.000 VNĐ/giờ

2.5 tấn

500.000 VNĐ

30.000 VNĐ/km

20.000 VNĐ/km

100.000 VNĐ/giờ

5 tấn

700.000 VNĐ

40.000 VNĐ/km

30.000 VNĐ/km

100.000 VNĐ/giờ

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THEO HẠNG MỤC CÔNG VIỆC

STT

Dịch vụ

Máy 9000 – 12.000

Máy 18.000 – 24.000

Đơn vị

1

Tháo điều hòa

150.000 VNĐ

250.000 VNĐ

Máy

2

Lắp điều hòa

200.000 VNĐ

300.000 – 400.000 VNĐ

Máy

3

Ống đồng, bảo ôn

130.000 – 150.000 VNĐ

180.000 – 200.000 VNĐ

Mét

4

Aptomat (loại tốt)

75.000 VNĐ

130.000 VNĐ

Cái

5

Giá cục nóng

85.000 VNĐ

150.000 VNĐ

Bộ

6

Ống nước thải

8000 VNĐ

8.000 VNĐ

Mét

7

Dây điện

15.000 VNĐ

15.000 VNĐ

Mét

8

Ống nhựa tiền phong

20.000 VNĐ

20.000 VNĐ

Mét

9

Vít nở

35.000 VNĐ

35.000 VNĐ

Bộ

10

Công đục tường

25.000 VNĐ

25.000 VNĐ

Mét

Tìm hiểu về đội ngũ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng

Để mang đến gói chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp ở Hà Nội tốt nhất hiện nay, dịch vụ Chuyển nhà Kiến Vàng luôn tập trung phát triển đội ngũ nhân viên ngày một linh động và chuyên nghiệp. Chúng tôi nỗ lực xây dựng cung cách phục vụ chu đáo và tận tâm đến mọi khách hàng: 

Nhân viên tư vấn

Tư vấn viên là bộ phận sẽ trực tiếp tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tổng đài của dịch vụ vận chuyển nhà Kiến Vàng luôn túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề của bạn một cách kịp thời, linh hoạt và tận tâm.

XEM THÊM >>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cầu giấy

Công nhân tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt

Nhân viên tháo dỡ và lắp đặt

Công tác tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc cần được thực hiện chuẩn xác. Đây là một bước rất quan trọng trong quá trình di dời nhằm bảo vệ đồ đạc, hạn chế mất mát về tiền bạc và mang đến một không gian sống thoải mái cho gia đình bạn. Nếu bạn không chắc chắn cách xử lý an toàn cho đồ đạc đang di chuyển hoặc nếu bạn cần sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, những người thợ tháo dỡ và lắp đặt của chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng tại Hà Nội Kiến Vàng sẽ giúp đỡ bạn.

Nhân viên đóng gói

Công nhân đóng gói của Kiến Vàng chuyên phụ trách sắp xếp đồ đạc vào thùng carton, bao bọc chúng bằng giấy, vải, xốp… đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng trong gia đình, đặc biệt là các thiết bị điện tử, điện lạnh và đồ dễ vỡ. Với đội ngũ nhân viên đóng gói trách nhiệm và tận tâm, mọi đồ đạc của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, cam kết không xảy ra rơi vỡ, hư hỏng, xây xước trong quá trình vận chuyển.

Công nhân bốc xếp

Đội ngũ công nhân bốc xếp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng là những nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về quy trình bốc dỡ và sắp xếp thông minh, đảm bảo đồ đạc được bố trí ngăn nắp ngay cả những món đồ cồng kềnh nhất. Công nhân của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khuân vác, sắp xếp thiết bị, nội thất, đồ gia dụng,... một cách có trật tự lên xe để tiến hành vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu. Kiến Vàng đảm bảo mọi đồ đạc của bạn luôn được bảo vệ nguyên vẹn từ đầu đến cuối quá trình vận chuyển.

Quá trình tháo dỡ được tiến hành cẩn thận

Nhân viên lái xe

Chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp các phương thức vận chuyển phù hợp với khối lượng đồ đạc và vị trí di chuyển mà bạn yêu cầu. Để quá trình chuyển nhà diễn ra an toàn và hiệu quả, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên lái xe giỏi, có bằng lái tương thích với phương tiện vận chuyển, được kiểm tra lý lịch rõ ràng và đã được sàng lọc sức khỏe trước khi cầm lái.

Các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Sự phối hợp hoàn hảo của các bộ phận trên mang đến một quy trình chuyển nhà trọn gói an toàn và nhanh chóng. Lý tưởng mà dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng luôn theo đuổi là nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Các bước vận chuyển nhà giá rẻ tại Kiến Vàng

Kiến Vàng là một trong những công ty nổi bật nhất chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Chuyển nhà Kiến Vàng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết lập một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp nhất dành riêng cho bạn: 

Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà

Sau khi khách hàng liên hệ với Kiến Vàng, mọi thông tin của quý khách sẽ được tư vấn viên lưu lại. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, từ đó đưa ra hướng vận chuyển phù hợp nhất.

Khảo sát ngôi nhà cần chuyển

Đây là một bước cực kỳ quan trọng nhằm bảo đảm quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ nhất. Việc tiếp xúc trước với không gian dự chuyển sẽ giúp đội ngũ nhân viên của chúng tôi vạch sẵn kế hoạch dịch chuyển cần thiết.

Tư vấn và ký hợp động

Sau khi khảo sát ngôi nhà, các chuyên gia của Kiến Vàng sẽ đưa ra những lời khuyên và giải thích rõ quy trình vận chuyển. Quá trình làm việc trực tiếp với chủ nhà nhằm mục đích thống nhất các hạng mục quan trọng. Từ đó ký kết hợp đồng với các điều khoản được sự đồng thuận từ hai bên.

Quy trình vận chuyển

Trước khi chuyển nhà, Kiến Vàng sẽ tiến hành họp đội ngũ nhân viên nhằm lên kế hoạch và phân công công việc cụ thể. Quá trình vận chuyển sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn cho từng đồ dùng của bạn dù là nhỏ nhất. 

Chúng tôi đề cao tiêu chuẩn hiệu suất và tuân thủ các điều khoản cũng như quy trình nghiêm ngặt để cung cấp chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp Kiến Vàng giá rẻ

Cam kết từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng Hà Nội

Chuyển nhà Kiến Vàng luôn nằm trong top những đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn khẳng định giá trị bền vững của mình thông qua nhiều dịch vụ chuyển nhà đa dạng và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng và doanh nghiệp, quá trình vận chuyển nhà, đồ đạc sẽ được diễn ra:

  • Nhanh chóng
  • An toàn
  • Giá cả cạnh tranh
  • Đền bù 100% nếu xảy ra rơi, vỡ, hư hỏng

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ tư vấn, chọn ngày tốt, giờ tốt để chuyển nhà. Với những kinh nghiệm của mình, Kiến Vàng sẽ giúp bạn có một kế hoạch chuyển nhà suôn sẻ, bắt đầu một cuộc sống mới thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thuận phát trong cuộc sống.

Kiến Vàng - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà

Sự hài lòng của khách hàng là giá trị hoàn hảo nhất mà chúng tôi luôn hướng đến. Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, chuyển đồ đạc, chuyển trọ, chuyển văn phòng… vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ: tầng 8 Ct 16 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai ,Hà Nội

Sđt liên hệ: 0868350080

Email: ngodai7176@gmail.com

XEM THÊM >>> Dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Kiến Vàng có nhận chuyển nhà ngày nghỉ lễ không?

Kiến Vàng hỗ trợ khách hàng chuyển nhà mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ. Chỉ cần bạn có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ hoàn toàn theo quỹ thời gian của bạn.

Liên hệ Kiến Vàng bao lâu thì được hỗ trợ?

Với các khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi có mặt ngay sau 15 - 30 phút tiếp nhận cuộc gọi. Kiến Vàng sẽ nhanh chóng điều phối nhân viên xuống khảo sát hiện trường để báo giá chi tiết và tư vấn phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Tư vấn và khảo sát báo giá có mất phí không?

Kiến Vàng tư vấn và khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng tại Hà Nội. Ngay cả khi bạn từ chối hợp tác do không đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, Kiến Vàng sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

Thời gian vận chuyển là bao lâu?

Kiến Vàng chuyển nhà nhanh chóng trong 24h tại các quận nội thành Hà Nội. Đối với các khu vực ở xa, chúng tôi sẽ sắp xếp các khâu vận chuyển nhanh chóng theo quỹ thời gian của khách hàng.

Sau khi chuyển đồ đến nơi ở mới, Kiến Vàng có hỗ trợ sắp xếp đồ đạc vào nhà mới không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng hỗ trợ bốc xếp đồ đạc ngăn nắp vào nhà mới cho khách hàng. Chúng tôi chỉ kết thúc công việc của mình khi tất cả đồ đạc đã được vận chuyển an toàn và kiểm duyệt đầy đủ sau khi về nhà mới.

Kiến Vàng xử lý như thế nào trong trường hợp rơi vỡ, thất lạc đồ?

Đối với trường hợp đồ bị thất lạc hoặc rơi hỏng, Kiến Vàng cam kết đền bù 100% giá trị món đồ.

Dịch vụ khác

Dịch vụ thu mua đồ cũ 24/24, tháo dỡ, bốc xếp trọn gói

Dịch vụ thu mua đồ cũ 24/24, tháo dỡ, bốc xếp trọn gói

Dịch vụ thu mua đồ cũ 24/24, tháo dỡ, bốc xếp trọn gói

Xử lý đồ cũ không dùng đến là một bài toán khó khi chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới. Dịch vụ thu mua đồ cũ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Chi tiết
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng trọn gói chuyên nghiệp Kiến Vàng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng trọn gói chuyên nghiệp Kiến Vàng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng trọn gói chuyên nghiệp Kiến Vàng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng hỗ trợ tháo dỡ công trình cho các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng. Quá trình tháo dỡ cần sự tham gia của nhiều nhân lực có kinh nghiệm Vậy ở đâu cho thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng? Giá có rẻ không? Quy trình như thế nào?

Chi tiết
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội giá rẻ - nhanh chóng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội giá rẻ - nhanh chóng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội giá rẻ - nhanh chóng

 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp. 

Chi tiết
0868350080
0868350080
zalo-icon.png