Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội giá rẻ - 0868350080

Doanh nghiệp của bạn đang muốn di dời văn phòng đến nơi mới. Bạn đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau như làm sao bảo vệ đồ đạc, làm sao chuyển văn phòng nhanh mà không ảnh hưởng đến công việc,… Chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng là giải pháp tốt nhất giải quyết các vấn đề này.

Kiến Vàng xây dựng dịch vụ chuyển dọn văn phòng uy tín tại Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác di dời đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ hỗ trợ từ A-Z các công việc như: tháo dỡ thiết bị điện, tháo dỡ hệ thống máy tính trong văn phòng; Sắp xếp và phân loại đồ đạc; bọc bảo vệ và đóng thùng carton; Khuân vác, di dời đồ đạc lên xe tải; Vận chuyển an toàn đến văn phòng mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

So với dịch vụ chuyển văn phòng truyền thống, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội hiện nay ngày càng được chuyên nghiệp hóa để đáp ứng yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp. 

  • Các khâu vận chuyển đều được thực hiện theo trình tự khoa học và vô cùng chuyên nghiệp. 
  • Mọi vấn đề liên quan đến chi phí được kê khai rõ ràng trong hợp đồng, hạn chế tối đa chi phí phát sinh khi triển khai dịch vụ. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng đều là những cá nhân được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo tháo lắp và vận chuyển các thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ nội thất cồng kềnh trong văn phòng một cách an toàn, đúng kỹ thuật.
  • Cung cấp các cơ sở vật chất từ lớn đến bé. Từ các loại xe tải, xe nâng cho đến các vật liệu mềm để bảo vệ đồ đạc, chăn, vải, giấy chống xước, thùng carton, băng dính…
  • Hỗ trợ chu đáo từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Và chỉ kết thúc toàn bộ công việc khi mọi đồ đạc đã được vận chuyển an toàn và kiểm kê đầy đủ tại văn phòng mới.

Tháo dỡ kệ tài liệu khi chuyển văn phòng

Đây đều là những sự chuyển biến tích cực nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Với kinh nghiệm của mình, các đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn lo liệu mọi thứ.

| Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng

Như đã nói trên, quá trình chuyển dọn văn phòng có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Hiểu được điều đó, chuyển nhà Kiến Vàng xây dựng dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói Hà Nội giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề cần làm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn văn phòng, nhà ở; chúng tôi biết được quý khách cần gì khi chuyển dọn văn phòng.

Tư vấn phương án vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Mỗi một văn phòng, doanh nghiệp sẽ có cách thức hoạt động, lượng hàng hóa, đồ đạc khác nhau. Đó là lý do Kiến Vàng luôn đến văn phòng khảo sát trước, sau đó tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, sau thời gian chuyển dọn văn phòng công ty cho rất nhiều đơn vị, Kiến Vàng nhận thấy nếu không quá gấp rút cần chuyển văn phòng ngay các doanh nghiệp nên chọn ngày đẹp để chuyển nhà. Hoặc nếu cần chuyển dọn ngay trong ngày thì cũng nên chọn giờ tốt để di chuyển. Kiến Vàng sẽ tư vấn cách chọn ngày đẹp, giờ đẹp để hỗ trợ quý công ty, doanh nghiệp. Đây là cách giúp quý doanh nghiệp an tâm hơn khi chuyển văn phòng, hỗ trợ quá trình kinh doanh, làm việc sau này.

Thu dọn, đóng đồ đạc theo tiêu chuẩn

Mỗi một loại đồ đạc được thu dọn, bao bọc, đóng thùng theo quy chuẩn riêng

Trong văn phòng, có rất nhiều đồ đạc khác nhau. Mỗi một loại đồ đạc, vật dụng sẽ được chúng tôi cẩn thận thu dọn, bao bọc, đóng thùng theo quy chuẩn riêng.

Với hồ sơ, tài liệu, giấy tờ: Đóng gọn gàng trong thùng carton, bên ngoài có đánh dấu, ghi chú khoa học, rõ ràng

- Thiết bị, máy móc văn phòng như máy fax, máy in, máy photocopy: Đóng gói cẩn thận trong các thùng carton phù hợp, có vật liệu mềm xốp bao bọc xung quanh

Bàn ghế, tủ tài liệu: Tùy loại có thể tháo lắp rồi bao bọc các góc cạnh của sản phẩm hoặc để nguyên khối sau đó bảo vệ bằng nilon chuyên dụng để tránh trầy xước bề mặt

Những đồ đạc, vật dụng nhỏ, văn phòng phẩm: được đánh dấu, kí hiệu theo tên từng phòng, bảo quản trong thùng carton riêng biệt để tránh nhầm lẫn.  

Khuân vác, di dời và sắp xếp đồ đạc lên phương tiện vận chuyển

Tùy vào khối lượng đồ đạc, công việc cần làm mà Kiến Vàng bố trí lực lượng bốc xếp, cách vận chuyển phù hợp. Tất cả các đồ đạc sẽ được khuân vác, di dời đúng kỹ thuật, sắp xếp lên phương tiện vận chuyển ổn định, gọn gàng. Nếu công ty có nhiều các thiết bị, đồ dùng cồng kềnh thì sẽ sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, cẩu kéo,.. để chuyển đồ đạc tốt nhất.

Tất cả các đồ đạc sẽ được khuân vác, di dời đúng kỹ thuật, sắp xếp lên phương tiện vận chuyển

Tải trọng của xe tải được chọn phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, quãng được chuyển dọn xa hay gần và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, đảm bảo xe vận hành êm ái, không rung lắc gây ngã đổ đồ đạc, có bảo vệ, che chắn cho đồ đạc trên xe cẩn thận.

Vận chuyển an toàn đến địa chỉ văn phòng mới

Sau khi tất cả đồ đạc, thiết bị văn phòng đã được sắp xếp an toàn trên xe, Kiến Vàng sẽ nhanh chóng chuyển chúng đến địa chỉ văn phòng mới. Chúng tôi chọn con đường ngắn, an toàn nhất để di chuyển đến nơi nhanh chóng.

Sắp xếp đồ đạc vào vị trí mới theo yêu cầu

Sau khi đến địa chỉ văn phòng mới, lực lượng nhân viên chuyên nghiệp của Kiến Vàng sẽ sắp xếp đồ đạc, vật dụng theo vị trí mới đúng nhu cầu của quý doanh nghiệp. Nhờ vậy, văn phòng sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức sắp xếp, tìm kiếm lại đồ đạc cần dùng.

Điều gì tạo nên uy tín của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng?

Trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ, Kiến Vàng là tên tuổi uy tín, nhận được tin cậy của khách hàng. Chúng tôi tạo nên thương hiệu của mình nhờ các yếu tố sau đây:

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, văn phòng; Kiến Vàng đã từng bước xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, khoa học. Chúng tôi có các bộ phận chuyên biệt, kết hợp với nhau hoàn hảo để thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tốt nhất. Kiến Vàng sẽ đáp ứng được nhu cầu chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm mà văn phòng nào cũng mong muốn.

 Kiến Vàng đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chủ động, linh hoạt trong mọi tình huống

Kiến Vàng có nguồn nhân lực dồi dào, trình độ chuyên môn cao. Họ là những người được đào tạo bài bản kỹ năng, nghiệp vụ chuyển dọn văn phòng chuyên nghiệp. Đội ngũ này luôn túc trực để có thể cơ động nhanh chóng phục vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói tại Hà Nội cho quý khách.

Sở hữu đầy đủ dụng cụ, phương tiện hỗ trợ cho quá trình chuyển đồ

 Kiến Vàng chú trọng đầu tư dụng cụ, trang thiết bị, phương tiện hiện đại để chuyển văn phòng nhanh chóng để giảm tốt đa thời gian ngừng hoạt động của văn phòng. Ngoài trang bị sẵn giấy, bao xốp, vải bọc đồ, thùng carton…. Chúng tôi còn có đầy đủ xe đẩy, xe nâng tay, xe tai đủ tải trọng để vận chuyển tất cả các đồ đạc, thiết bị an toàn, nhanh chóng nhất.

Chi phí luôn rẻ nhất thị trường

Nỗi đắn đo, trăn trở của các công ty, doanh nghiệp khi chuyển dọn nhà chính là phần chi phí. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng, không cần lo lắng điều này. Kiến Vàng là đơn vị có chi phí chuyển dọn văn phòng rẻ nhất thị trường. Doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm rất nhiều chi phí khi hợp tác với chúng tôi.

Chính sách đền bù đáng tin cậy, tiếp nhận phản ánh 24/7

Bên cạnh cung cấp chuyen van phong gia re ha noi chất lượng, Kiến Vàng còn khiến khách hàng doanh nghiệp yên tâm vì quy định rõ ràng về đền bù, khắc phục thiệt hại nếu có xảy ra khi chuyển dọn văn phòng. Bất kỳ khiếu nại, thắc mắc nào chúng tôi cũng giải đáp nhanh, túc trực 24/7 để giải đáp cho đối tác. Các thiệt hại sẽ được đền bù 100% nếu xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc do phía công ty chúng tôi gây ra.

Quy trình chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng

Kiến Vàng nhận được sự chào đón của các công ty, doanh nghiệp khi chuyển dọn nhà một phần nhờ quy trình chuyển văn phòng khoa học, rõ ràng. Tuân thủ và làm đúng quy trình sẽ giúp đối tác dễ dàng theo dõi công việc, kiểm soát được tiến độ công việc.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

Quý khách có thể liên hệ hotline 0868350080 hoặc Email: Ngodai7176@gmail.com . Nhân viên Kiến Vàng sẽ ghi lại thông tin, yêu cầu đặt dịch vụ của quý khách.

Bước 2: Thực hiện khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ đến địa điểm cần chuyển dọn để đánh giá, đưa ra phương án vận chuyển. Từ đó, xác định chi phí chuyển văn phòng. Hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện chuyển dọn văn phòng

Theo đúng thời gian, địa điểm và phương án trong hợp đồng; nhân viên Kiến Vàng sẽ đến bắt tay vào công việc.

Đồ đạc, tài sản, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và được lắp đặt ở địa điểm mới an toàn

Đồ đạc, tài sản, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và được lắp đặt ở địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật. Kiến Vàng điều giám sát công việc nghiêm ngặt, đảm bảo chuyển dọn hiệu quả và an toàn nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội, Kiến Vàng sẽ nghiệm thu tất cả một lần. Sau đó chuyển giao để cho quý khách hàng nghiệm thu toàn bộ công việc. Nếu quý khách đã hài lòng, tiến hành thanh lý hợp đồng.

Kiến Vàng cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn, nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các yêu cầu đã được ký kết trong hợp đồng. Đồng thời, chịu trách nhiệm bồi thường, sửa chữa nếu xảy ra các vấn đề với đồ đạc, hàng hóa, trang thiết bị.

| Xem thêm: Dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Kiến Vàng là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ công khai quy trình làm việc, minh bạch trong báo giá, chính sách dịch vụ. Các chi phí để chuyển dọn văn phòng trọn gói Hà Nội của chúng tôi sẽ được niêm yết rõ ràng trong bảng báo giá và sẽ liệt kê chi tiết để quý khách xem xét. Chi phí chuyển văn phòng sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố, cụ thể là :

- Loại xe thuê để vận chuyển

- Khối lượng, số lượng hàng hóa cần phải vận chuyển

- Khoảng cách giữa văn phòng cũ và mới

- Các khoản phí khác như gửi xe, BOT, cầu đường,..

Tuy nhiên, khoản chi phí quý khách bỏ ra rất xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Quý khách sẽ không còn phải lo lắng chuyển nhà sao cho an toàn, nhanh và tiết kiệm mà cần lo chuẩn bị khởi đầu công việc mới sao cho thuận lợi, hiệu quả cao.

Mỗi đơn hàng vận chuyển sẽ có mức giá khác nhau, trong đó bao gồm bảng giá thuê xe. Dưới đây là bảng giá thuê xe chi tiết để quý khách tham khảo.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội

Bảng giá dịch vụ chuyển dọn văn phòng giá rẻ dựa vào quãng đường vận chuyển và phương tiện vận chuyển

 

>>> Gọi ngay Hotline 0868350080 để nhận báo giá chi tiết

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Máy tính và đồ đạc dễ vỡ được vận chuyển như thế nào để đảm bảo an toàn?

Kiến Vàng sử dụng nhiều loại vật liệu phục vụ cho việc đóng gói và đảm bảo an toàn cho đồ đạc như: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp… Các đồ vật dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử sẽ được bao bọc bằng, giấy chống xước, vật liệu mềm để chống sốc, va đập trong quá trình vận chuyển.

Sau khi vận chuyển đồ về văn phòng mới, đơn vị vận chuyển có sắp xếp lại đồ theo yêu cầu không?

Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới đều được đội ngũ của chúng tôi lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thu dọn các vật liệu thừa (nếu có). Đảm bảo bàn giao hiện trường văn phòng mới gọn gàng, ngăn nắp.

Trong quá trình vận chuyển xảy ra rơi vỡ đồ có được đền bù không?

Trong khi vận chuyển và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, rơi vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị… Kiến Vàng cam kết đền bù theo 100% giá trị của vật dụng theo giá thị trường tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Có cần cử người giám sát trong quá trình vận chuyển không?

Để đảm bảo quá trình chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi theo đúng ý chủ doanh nghiệp, khách hàng nên cử đại diện trực tiếp giám sát và chỉ đạo nhân viên Kiến Vàng. Với tinh thần tự giác, khả năng làm việc linh hoạt, nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành tốt tất cả các công việc theo yêu cầu.

Thanh toán hợp đồng trước hay sau khi vận chuyển thành công?

Toàn bộ chi phí chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ được thanh toán sau khi tất cả các hạng mục công việc được hoàn thành. Nhân viên Kiến Vàng cùng khách hàng nghiệm thu công việc, nếu không có gì vướng mắc mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

 

Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội Kiến Vàng là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn di dời văn phòng an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ: tầng 8 Ct 16 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai ,Hà Nội

Sđt liên hệ: 0868350080

Email: ngodai7176@gmail.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai trọn gói chỉ 250K

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai trọn gói chỉ 250K

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai trọn gói chỉ 250K

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai của Kiến Vàng giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Đảm bảo không phát sinh chi phí.

Chi tiết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội cập nhật mới nhất. Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển giá rẻ - tiết kiệm - uy tín - chuyên nghiệp

Chi tiết
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội giá rẻ - nhanh chóng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội giá rẻ - nhanh chóng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội giá rẻ - nhanh chóng

 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp. 

Chi tiết
0868350080
0868350080
zalo-icon.png