Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai trọn gói chỉ 250K

 Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Hoàng Mai, bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin nhưng vẫn chưa kết luận được đâu là đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý hay cho những ai đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai uy tín với giá siêu rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà Hoàng Mai uy tín, giá rẻ

Khái quát tình hình chuyển nhà Hoàng Mai trọn gói

Quận Hoàng Mai nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội. Với diện tích 41km2, số dân trên 365.759 cùng tốc độ đô thị hóa nhanh, quận đang phải đối mặt với không ít những khó khăn trong công tác quản lý trật tự giao thông. Đặc biệt, Hoàng Mai có các tuyến đường giao thông quan trọng gồm: Quốc lộ 1A, đường vành đai 2,5, đường vành đai 3, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì. Đây đều là những tuyến đường có mật độ giao thông lớn và phức tạp. 

Bản đồ quận Hoàng Mai

Với đặc thù giao thông như trên, quá trình chuyển nhà tại quận Hoàng Mai không thể tránh khỏi một số vấn đề bất cập như sau:

  • Ùn tắc giao thông gây cản trở quá trình vận chuyển.
  • Mật độ phương tiện tham gia giao thông lớn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra va chạm và các sự cố ngoài ý muốn.
  • Dân cư đông đúc, địa hình nhiều ngõ ngách không thể cho xe tải lớn chở đồ vào.
  • Quá trình tháo dỡ đồ đạc, nội thất trong khu dân cư dễ gây ảnh hướng đến các hộ gia đình xung quanh nên cần đảm bảo các công đoạn này được thực hiện đúng kỹ thuật và nhanh chóng nhất có thể.

Nhu cầu chuyển nhà tại quận Hoàng Mai nói riêng và các quận nội thành Hà Nội nói chung đều rất lớn. Dịch vụ chuyển nhà tại Hoàng Mai ra đời nhằm hỗ trợ kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có nhu cầu di dời đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Bảo vệ đồ đạc trước khi chuyển sang nhà mới

Rủi ro khi chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hoàng Mai kém chất lượng

Chuyển nhà không đơn thuần là chuyển chỗ ở từ nơi này sang nơi khác, mà nó là cả một quá trình và chắc chắn bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị cho thuê dịch vụ vận chuyển nhà. Việc cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cần được tính toán và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng bởi quá trình này có thể sẽ gặp rất nhiều rủi ro nếu không tìm được cơ sở uy tín.

  • Đồ đạc bị mất, bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Đồ đạc bị rơi vỡ, xước bẩn do sự cẩu thả, vô trách nhiệm của đơn vị vận chuyển nhưng lại không nhận được khoản bồi thường nào.

  • Tình trạng "đem con bỏ chợ", đồ đạc khi được đơn vị vận chuyển chuyển đến nhà mới không được sắp xếp theo đúng yêu cầu của chủ nhà.

Hàng hóa không được sắp xếp đúng yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới

  • Đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp, không trang bị đủ trang thiết bị và vật tư chuyển nhà. Từ đó, dẫn đến quá trình vận chuyển diễn ra khó khăn, tốn nhiều thời gian, không thể vận chuyển các đồ nội thất cồng kềnh.
  • Nhân viên làm việc không có quy trình, thái độ phục vụ kém, thiếu chuyên nghiệp.
  • Đơn vị hiếu uy tín, minh bạch, không cung cấp hợp đồng, hóa đơn ẽo ràng dẫn đến việc phát sinh nhiều chi phí vô ý trong quá trình vận chuyển.  

Như vậy, có thể liệt kê ra khá nhiều rủi ro trong quá trình chuyển nhà phát sinh từ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà. Từ đó cần rút kinh nghiệm và kỹ lưỡng hơn nếu bạn cần đến dịch vụ này.

Chuyển nhà Kiến Vàng – Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai uy tín

Được chuyển đến nhà mới, nghe có vẻ rất hào hứng. Những công việc chuyển nhà đầy gian nan lại là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Đừng lo lắng, vì giờ đây đã có dịch vụ chuyển nhà tại Hoàng Mai uy tín, chất lượng – Chuyển nhà Kiến Vàng.

Kiến Vàng - cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà tại quận Hoàng Mai giá rẻ

Kiến Vàng sẽ giúp bạn hô biến đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới một cách nhanh chóng và gọn gàng mà không khiến bạn phải mất một chút công sức nào. Chúng tôi sẽ khảo sát tình tình trước khi thực hiện chuyển nhà. Hoàn thiện tất cả các khâu tháo dỡ, đóng gói cẩn thận, di chuyển, sắp xếp một cách ngăn nắp theo đúng yêu cầu của khách hàng tại nhà mới.

Đối với những đồ đạc lớn không thể tháo dỡ, chúng tôi đã trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng, đảm bảo vận chuyển dễ dàng và an toàn nhất có thể. Có Kiến Vàng, chuyển nhà đã không còn đáng lo ngại như trước nữa.

Tham khảo: Chọn ngày chuyển nhà - Xem ngày nhập trạch

Tại sao nên lựa chọn Kiến Vàng thay vì các đơn vị khác?

Lý do bạn nên lựa chọn Kiến Vàng làm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Hoàng Mai thay vì các đơn vị khác:

Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển một cách tối đa

Khi sử dụng dịch vụ tại Kiến Vàng, bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết về quá trình, phương tiện và tuyến đường vận chuyển sao cho việc tiết kiệm thời gian và chi phí là tối đa nhất.

Kiến vàng còn cung cấp cho khách hàng đồ dùng đóng gói chuyên dụng miễn phí, đó là lợi ích mà ít có đơn vị nào khác làm được.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Kiến Vàng có hơn 20 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Đây cũng là lợi thế cho chúng tôi trên thị trường khá sôi nổi này. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên mà chúng tôi trang bị đều là những người dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp nhất.

Nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Giải pháp chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn bất cứ đơn vị chuyển nhà nào là thứ mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Cung cấp dịch vụ giúp khách hàng thuận lợi nhất trong quá trình chuyển nhà như: phương tiện, đóng gói, máy móc chuyên dụng, thu mua đồ cũ, …

Xe tải sử dụng cho chuyển nhà của Kiến Vàng

Giá dịch vụ chuyển nhà Hoàng Mai trọn gói giá rẻ

Có câu “Một người lo, bằng cả kho người làm”, chuyển nhà tưởng đơn giản nhưng là công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của gia chủ. Vì vậy liên hệ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Mai là phương án tối ưu nhất. Chi phí bỏ ra cho việc thuê đơn vị vận chuyển so với những gì bạn nhận được là vô cùng thỏa đáng.

Để nói về giá dịch vụ chuyển nhà Hoàng Mai, mỗi đơn vị sẽ có một cách tính giá khác nhau. Thông thường đơn vị vận chuyển sẽ dựa vào quãng đường, loại xe và các hạng mục công việc để báo giá. Dưới đây là bảng giá dịch vụ được tính dựa vào 3 yếu tố trên. Bảng giá được tổng hợp dựa trên mức giá sàn trên thị trường hiện tại, do đó chỉ có tính chất tham khảo.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THEO LOẠI XE VÀ QUÃNG ĐƯỜNG

Loại xe

10 km đầu

11km đến 44km

45km trở lên

Thời gian chờ

Xe ba bánh

250.000 VNĐ

15.000 VNĐ/km

14.000 VNĐ/km

60.000 VNĐ/giờ

5 tạ

300.000 VNĐ

16.000 VNĐ/km

15.000 VNĐ/km

60.000 VNĐ/giờ

1 tấn

350.000 VNĐ

17.000 VNĐ/km

16.000 VNĐ/km

60.000 VNĐ/giờ

1.25 tấn

450.000 VNĐ

20.000 VNĐ/km

17.000 VNĐ/km

100.000 VNĐ/giờ

2.5 tấn

500.000 VNĐ

30.000 VNĐ/km

20.000 VNĐ/km

100.000 VNĐ/giờ

5 tấn

700.000 VNĐ

40.000 VNĐ/km

30.000 VNĐ/km

100.000 VNĐ/giờ

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THEO HẠNG MỤC CÔNG VIỆC

STT

Dịch vụ

Máy 9000 – 12.000

Máy 18.000 – 24.000

Đơn vị

1

Tháo điều hòa

150.000 VNĐ

250.000 VNĐ

Máy

2

Lắp điều hòa

200.000 VNĐ

300.000 – 400.000 VNĐ

Máy

3

Ống đồng, bảo ôn

130.000 – 150.000 VNĐ

180.000 – 200.000 VNĐ

Mét

4

Aptomat (loại tốt)

75.000 VNĐ

130.000 VNĐ

Cái

5

Giá cục nóng

85.000 VNĐ

150.000 VNĐ

Bộ

6

Ống nước thải

8000 VNĐ

8.000 VNĐ

Mét

7

Dây điện

15.000 VNĐ

15.000 VNĐ

Mét

8

Ống nhựa tiền phong

20.000 VNĐ

20.000 VNĐ

Mét

9

Vít nở

35.000 VNĐ

35.000 VNĐ

Bộ

10

Công đục tường

25.000 VNĐ

25.000 VNĐ

Mét

Mức chi phí cụ thể sẽ được chốt sau khi đơn vị vận chuyển cử nhân viên tới khảo sát trực tiếp thực trạng tại khu vực cần chuyển đồ. Mọi hạng mục công việc và chi phí cho từng hạng mục được kê khai chi tiết trong hợp đồng nên đảm bảo tính minh bạch tuyệt đối. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Hoàng Mai trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi vừa tiếp nhận thông tin của khách hàng muốn thuê dịch vụ vận chuyển nhà tại Hoàng Mai. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hẹn khách hàng đến khảo sát trực tiếp vào thời gian cụ thể.

Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá và kí kết hợp đồng

Sau khi đã khảo sát thực tế, xem xét đánh giá kỹ lưỡng đồ đạc có trong nhà thì chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển, tư vấn phương tiện vận chuyển phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau đó là báo giá tất cả các chi phí dịch vụ vận chuyển nhà tại Hoàng Mai cho khách hàng. Bao gồm: chi phí phân loại, tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, vận chuyển, đến khi hoàn thiện sắp xếp ở địa chỉ mới. Và thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

- Tháo dỡ đóng gói đồ đạc: tiến hành phân loại, tháo dỡ các đồ đạc cố định, hoặc cồng kềnh trong nhà. Sau đó tiến hành bọc lót đồ đạc bằng bao bì phù hợp ( thùng carton, chăn, giấy mềm, mút xốp, màng co, băng dính…)

Với đồ dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được chúng tôi đóng gói và bảo quản cẩn thận bằng bao bì chuyên dụng.

Cung cấp dịch vụ tháo dỡ đồ đạc cho khách hàng

- Vận chuyển: Tất cả hàng hóa, đồ đạc được chúng tôi bốc xếp cẩn thận lên xe tải với trọng lượng kích thước phù hợp và chuyển đến địa điểm mới. Với đồ đạc khối lượng lớn sẽ có máy móc chuyên dụng xử lý.

- Dỡ đồ và lắp đặt: tiến hành tháo dỡ, lắp đặt và hoàn thiện đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng tại địa chỉ mới.

Bước 4: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Sau khi hoàn tất công việc, nhân viên của công ty sẽ kiểm tra một lần nữa đồ đạc, hàng hóa đảm bảo không có vấn đề gì và tiến hành bàn giao cho khách hàng, nhận thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Có Kiến Vàng, yên tâm chuyển nhà

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà Hoàng Mai, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Địa chỉ: tầng 8 Ct 16 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Sđt liên hệ: 0868350080

Email: ngodai7176@gmail.com 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà các quận tại Hà Nội của Kiến Vàng, có thể tham khảo các bài viết sau:

- Dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy

- Dịch vụ chuyển nhà quận Thanh Xuân

- Dịch vụ chuyển nhà quận Hai Bà Trưng

- Dịch vụ chuyển nhà huyện Đông Anh 

Dịch vụ khác

Dịch vụ thu mua đồ cũ 24/24, tháo dỡ, bốc xếp trọn gói

Dịch vụ thu mua đồ cũ 24/24, tháo dỡ, bốc xếp trọn gói

Dịch vụ thu mua đồ cũ 24/24, tháo dỡ, bốc xếp trọn gói

Xử lý đồ cũ không dùng đến là một bài toán khó khi chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới. Dịch vụ thu mua đồ cũ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Chi tiết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Cam kết bảo hành

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội cập nhật mới nhất. Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển giá rẻ - tiết kiệm - uy tín - chuyên nghiệp

Chi tiết
#1 Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Xuân chỉ từ 250K

#1 Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Xuân chỉ từ 250K

#1 Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Xuân chỉ từ 250K

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân của chuyển nhà Kiến Vàng chỉ từ 250K đảm bảo chuyên nghiệp, giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức.

Chi tiết
0868350080
0868350080
zalo-icon.png