Chuyển nhà nên tránh những ngày nào là tốt nhất?

Trong tập tục của người Việt từ xưa đến nay, việc chuyển nhà luôn cần xem ngày thật kỹ lưỡng. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Vậy chuyển nhà nên tránh ngày nào để tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

Nhu cầu chọn ngày đẹp chuyển nhà của các gia đình hiện nay như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các khu vực thành phố lớn. Không chỉ những gia đình chuyển đến một không gian sinh sống mới mà cả những bạn sinh viên cũng như vậy.
Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các dịch vụ chuyển nhà xuất hiện rất nhiều để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh chú ý đến đơn vị chuyển nhà thì gia chủ cũng cần xem ngày tốt cho việc này.

Nhu cầu chọn ngày đẹp của các gia đình ngày càng cao

Vấn đề chọn được ngày đẹp để chuyển nhà khiến cho các gia chủ cảm thấy vô cùng đau đầu. Có nhiều trường hợp tìm được ngày đẹp thì lại không phù hợp với lịch trình công việc của gia đình. 
Theo dõi phần tiếp theo của bài viết để tìm cách giải quyết vấn đề trên bạn nhé!

Chuyển nhà nên tránh ngày nào để tốt nhất cho gia chủ?

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được những ngày nào xấu để tránh được việc chuyển nhà.

Tránh thực hiện nhập trạch vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm của ông bà ta, tháng 3 và tháng 7 là những tháng có liên quan đến cõi âm. Chính vì vậy, để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ thì bạn nên tránh những ngày trong tháng này.

Tháng 3 và tháng 7 âm lịch không thích hợp cho việc chuyển nhà

Nếu trong trường hợp bắt buộc phải chuyển nhà thì gia chủ cần xem thật kỹ ngày tốt và giờ tốt để tránh phạm phải những điều xấu. Đây chính là một trong những câu trả lời cho câu hỏi “chuyển nhà nên tránh ngày nào?” mà bạn nên biết.

Không nên chuyển nhà vào những ngày tam nương và sát chủ

Trong phong thủy thì bạn tuyệt đối không nên chuyển nhà vào 2 ngày tam nương và sát thủ để tránh được những điều không may mắn.

Những ngày tam nương và sát chủ nên tránh

Những ngày tam nương bao gồm: Ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27. Còn ngày đại kỵ bao gồm những ngày như: Ngày 5, 14, 23. Gia chủ cần chú ý và tránh những ngày này để việc chuyển nhà được diễn ra tốt nhất và mang đến cho gia đình nhiều may mắn, tài lộc.

Tuyệt đối không chuyển nhà vào những ngày xung với bản mệnh của gia chủ

Đây cũng là một vấn đề đáng quan tâm trong việc chọn ngày đẹp để chuyển nhà. Việc kiêng những ngày xung khắc với bản mệnh của gia chủ là vô cùng quan trọng. Theo quan niệm xưa, những ngày xung với tuổi sẽ mang đến những điều không may mắn cho sức khỏe và cả tiền tài của gia chủ. Thậm chí, gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuyển nhà.
 

Không nên chuyển nhà vào những ngày khắc với hướng nhà

Đây là câu trả lời cần quan tâm của câu hỏi “chuyển nhà nên tránh ngày nào?”. Cụ thể nếu nhà bạn quay hướng nào thì ngày chuyển nhà nên thuộc hành tương sinh với hướng đó.

Không nên chọn những ngày khắc với hướng nhà của bạn

Vấn đề này bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy để có được kết quả chính xác nhất.
Trên đây là toàn bộ những thông tin về vấn đề chuyển nhà nên tránh ngày nào mà bạn cần biết. Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ có được một ngày thật tốt cho việc chuyển nhà. Nếu quý khách hàng muốn được hỗ trợ trong việc chọn ngày để chuyển nhà cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đem đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt cho quý khách hàng.
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG
Địa chỉ: tầng 8 Ct 16 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Sđt liên hệ: 0868350080
Email: ngodai7176@gmail.com

Bài viết liên quan

Tháng này chuyển nhà ngày nào đẹp, tốt ngày?

Tháng này chuyển nhà ngày nào đẹp, tốt ngày?

Nếu bạn muốn biết tháng này chuyển nhà ngày nào đẹp thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay dưới đây.

Đọc tiếp
Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2022 của Kiến Vàng

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2022 của Kiến Vàng

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị vận chuyển Kiến Vàng cập nhật mới nhất năm 2022.

Đọc tiếp
Hướng dẫn cách chọn ngày tốt về nhà mới theo tuổi

Hướng dẫn cách chọn ngày tốt về nhà mới theo tuổi

Chọn ngày tốt về nhà mới theo tuổi có ý nghĩa gì? Làm sao để chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi gia chủ để tân gia tốt đẹp.

Đọc tiếp
Dịch vụ dọn văn phòng giá rẻ 2022

Dịch vụ dọn văn phòng giá rẻ 2022

Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn văn phòng giá rẻ, uy tín, nhanh gọn, cẩn thận trọn gói từ tháo dỡ, đóng thùng, vận chuyển đến sắp xếp tại địa chỉ mới.

Đọc tiếp
0868350080
0868350080
zalo-icon.png