Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng uy tín hàng đầu thủ đô

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng giúp ích rất nhiều cho các nhà xưởng khi cần vận chuyển đồ đạc sang khu vực mới. Để có thể tìm được cho mình một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau đây!

Chuyển nhà xưởng dễ dàng với dịch vụ vận chuyển trọn gói

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng là gì? 

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng tương tự như các dịch vụ vận chuyển khác, nhà cung cấp có trách nhiệm vận chuyển đồ đạc từ nơi này sang nơi khác theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là vận chuyển nhà xưởng sẽ khó khăn hơn so với vận chuyển nhà ở thông thường vì đồ đạc cồng kềnh, nhiều trang thiết bị máy móc,... 

 

Nên  lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà xưởng giá rẻ thay vì tự chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn 

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng có cần thiết không?

Khi chuyển nhà ở, mọi người có thể tự mình làm hết để tiết kiệm chi phí. Riêng đối với nhà xưởng, việc sử dụng đến dịch vụ bên ngoài là rất cần thiết và mang tính bắt buộc, nếu bạn không muốn nhân viên nhà xưởng gặp phải tai nạn ngoài ý muốn do không có kinh nghiệm đóng gói/khuân vác đồ đạc, hay công ty sẽ mất từ vài ngày đến một tuần đóng băng hoạt động do thời gian vận chuyển bị kéo dài. 

Những ưu điểm của dịch vụ này 

Như đã đề cập ở trên thì bạn đọc phần nào cũng đã nắm được mức độ quan trọng và bắt buộc của dịch vụ này khi cần chuyển địa điểm nhà xưởng. Vậy dịch vụ này có những ưu điểm nào?

Thời gian vận chuyển được tối ưu hóa 

Nếu là người không có kinh nghiệm thì việc vận chuyển sẽ mất hơn 5 ngày và trong khoảng thời gian này, các doanh nghiệp thường không thể duy trì sản xuất. Ngược lại, dịch vụ vận chuyển nhà xưởng được triển khai bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hoàn toàn có thể hoàn tất quá trình chỉ trong 24 - 48 giờ. 

Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng

Đầy đủ dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển 

Nhà xưởng thường được lắp đặt nhiều trang thiết bị cồng kềnh. Tất cả những vật dụng này nếu tự vận chuyển bằng tay, không những dễ xảy ra chấn thương mà còn có nguy cơ làm hư hỏng đồ đạc. Tuy nhiên, 100% các dịch vụ vận chuyển nhà xưởng hiện nay đều trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng, chỉ dùng cho việc vận chuyển nhà xưởng. 

Thuê dịch vụ vận chuyển nhà xưởng hết bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá của dịch vụ vận chuyển nhà xưởng sẽ bao gồm:

  • Chi phí vận chuyển 
  • Chi phí bốc xếp đồ đạc, tháo lắp trang thiết bị 
  • Các chi phí phát sinh khác theo yêu cầu của chủ nhà xưởng

Tất cả các chi phí trên phụ thuộc vào trên quãng đường, loại xe lựa chọn để vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển. Tính trung bình một lần vận chuyển nhà xưởng sẽ rơi vào khoảng vài triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này không quá cao nếu so sánh với giá trị của các trang thiết bị trong nhà xưởng và sự an toàn của đội ngũ công nhân viên. 

Cần lưu ý gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà xưởng?

Nhằm đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hạn chế các rủi ro nhất có thể thì chủ nhà xưởng nên để tâm tới các lưu ý sau đây: 

  • Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhà xưởng được đánh giá cao.
  • Trao đổi thật kỹ về mức giá.
  • Đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng (đặc biệt là mục bồi thường thiệt hại xảy ra khi vận chuyển).
  • Giám sát thật cẩn thận quá trình vận chuyển.

Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà xưởng uy tín 

Nếu muốn tìm địa chỉ hỗ trợ vận chuyển nhà xưởng, khách hàng hãy liên hệ đến Chuyển Nhà Kiến Vàng - chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà xưởng, nhà trọ, nhà kho. 

 Kiến Vàng  - Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà xưởng tốt nhất hiện nay 

Chuyển Nhà Kiến Vàng đã hoạt động được trên thị trường được hơn 20 năm, độ uy tín và sự chuyên nghiệp luôn đứng đầu. Mọi hợp đồng vận chuyển đều được soạn thảo dựa trên sự đồng thuận của hai bên, khách hàng không cần lo lắng bị chèn ép hay quyền lợi không được đảm bảo.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng của công ty Chuyển Nhà Kiến Vàng, nhanh tay truy cập vào trang web https://kienvangchuyennha.com.vn/ hoặc gọi vào số điện thoại đường dây nóng +(84) 868350080 để được tư vấn thêm về các gói dịch vụ có sẵn tại đây!

Bài viết liên quan

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Vậy những yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết thắc mắc này nhé!

Đọc tiếp
Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Kiến Vàng đã cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên. Tham khảo bài viết dưới đây để biết những ưu điểm dich vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ như thế nào nhé!

Đọc tiếp
Kinh nghiệm thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

Kinh nghiệm thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ này đã giúp nhiều gia đình giải quyết khó khăn trong quá trình tự chuyển nhà. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội như thế nào nhé!

Đọc tiếp
Điều cần phải lưu ý khi chuyển nhà vào mùa hè?

Điều cần phải lưu ý khi chuyển nhà vào mùa hè?

Trên thực tế, chuyển nhà sợ nhất ngày mưa nhưng ngày nắng cũng là một thách thức lớn. Nếu các bạn đang có nhu cầu chuyển nhà vào mùa hè tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Đọc tiếp
Chuyển nhà trời mưa tốt hay xấu cho gia chủ?

Chuyển nhà trời mưa tốt hay xấu cho gia chủ?

Chuyển nhà trời mưa tốt hay xấu? Tham khảo bài viết dưới đây, Kiến Vàng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết nhé!

Đọc tiếp
Kỹ năng đóng gói đồ đạc chuyển nhà an toàn đảm bảo tiêu chuẩn

Kỹ năng đóng gói đồ đạc chuyển nhà an toàn đảm bảo tiêu chuẩn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Kiến Vàng sẽ hướng dẫn cho các bạn kỹ năng đóng gói đồ đạc chuẩn nhất nhé!

Đọc tiếp
0868350080
0868350080
zalo-icon.png