Hé lộ những điều cần biết về ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng này

Chuyển nhà đối với mỗi gia đình là việc quan trọng. Đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối năm, đây là thời điểm rất nhiều gia đình chuyển nhà để trút bỏ đi những rắc rối và điều không may của năm cũ. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng này là điều vô cùng quan trọng. Theo dõi bài viết dưới đây của Kiến Vàng để biết được ngày đẹp chuyển nhà tháng này nhé!

Xem ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng này có thực sự hữu ích?

Từ xưa đến nay, xem ngày tốt mỗi khi chuyển nhà là văn hóa của người Việt Nam. Bởi ông bà ta đều có quan niệm rằng: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Chính vì vậy mà mỗi khi làm việc gì quan trọng liên quan đến chuyển nhà, động thổ hoặc khai trương đều cần phải xem ngày đẹp. Nhất là thời điểm những tháng cuối năm thì vấn đề này càng được chú trọng. 

C:\Users\user\Pictures\Camera Roll\ngày\ngay-dep-de-chuyen-nha-trong-thang-nay.jpg

Trả lời câu hỏi: “Ngày nào chuyển nhà tốt trong tháng này?”

Xem ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng này giúp gia chủ lựa chọn được thời điểm có vượng khí tốt và khắc chế được những xui xẻo. Bên cạnh đó, chọn được ngày đẹp cũng giúp gia chủ an tâm và có tinh thần thoải mái nhất. 

Chắc chắn ai cũng muốn mọi điều tốt đến với gia đình mình vào tháng cuối năm. Vậy hãy dành một chút thời gian quý báu của mình để xem và lựa chọn được ngày chuyển nhà tốt cho gia đình.

Bí quyết chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng này

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn lựa chọn được một ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng này. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình để gia chủ có thể lựa chọn được cho gia đình được một ngày đẹp nhất.

Chọn ngày đẹp chuyển nhà dựa vào ngũ hành

Thông thường khi lựa chọn ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng này dựa vào tuổi thì người ta luôn ưu tiên lựa chọn những ngày hành Kim hoặc Thủy. Và đặc biệt hạn chế nhập trạch vào những ngày mệnh Hỏa.

C:\Users\user\Pictures\Camera Roll\ngày\chon-ngay-dua-vao-ngu-hanh.jpg

Lựa chọn ngày đẹp dựa vào yếu tố ngũ hành

Ngoài ra, gia chủ có thể dựa trên ngũ hành của mình để chọn được ngày nhập trạch phù hợp. Để chắc chắn hơn về vấn đề chọn ngày đẹp thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của thầy phong thủy hoặc tham khảo bảng lục thập hoa giáp.

Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà

Những ngày được đánh giá tốt về phong thủy được gọi là ngày hoàng đạo và những ngày này sẽ được các vị thần bảo hộ nên làm việc gì cũng gặp may mắn. Không chỉ lựa chọn những ngày này để chuyển nhà mà nhiều người còn chọn để làm những việc trọng đại trong đời.

C:\Users\user\Pictures\Camera Roll\ngày\ngay-hoang-dao-de-chuyen-nha.jpg

Ngày hoàng đạo được lựa chọn rất nhiều

Đây là cách chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng này được nhiều người sử dụng nhất bởi nó đơn giản và gia chủ có thể tự mình tìm được một ngày đẹp dễ dàng.

Dựa vào tuổi của gia chủ để chọn ngày chuyển nhà đẹp

Mỗi gia chủ có một tuổi và một mệnh khác nhau, mỗi mệnh sẽ có ngày hợp tuổi và khi bạn làm mọi chuyện vào ngày đó thì mọi chuyện sẽ diễn ra một cách thuận lợi. Tuy nhiên, phương pháp chọn ngày đẹp để chuyển nhà này đòi hỏi phải xem xét trên nhiều phương diện khác nhau, nên rất khó tự làm được.

C:\Users\user\Pictures\Camera Roll\ngày\xem-ngay-dua-vao-tuoi-cua-gia-chu.jpg

Dựa vào tuổi và mệnh của gia chủ để chọn ngày hợp nhất

Mặc dù hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ xem ngày nhưng độ chính xác lại không cao. Nếu muốn xem ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng này theo phương pháp tuổi thì cần nhờ đến các nhà phong thủy. Nên sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí, vì vậy có rất ít người lựa chọn phương pháp

Loại trừ đi những ngày xấu trong tháng

Nếu gia đình bạn không có khả năng sắp xếp được thời gian vào ngày đẹp thì có thể loại trừ đi những ngày xấu và lựa chọn chuyển nhà vào một trong những ngày còn lại trong tháng.

C:\Users\user\Pictures\Camera Roll\ngày\loai-tru-di-nhung-ngay-xau.jpeg

Loại ra những ngày xấu và chuyển vào những ngày còn lại trong tháng

Những ngày này có thể tốt hoặc bình nhưng vẫn giúp cho bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Bởi vì không phải dọn nhà vào những ngày có phong thủy xấu. Với những bí quyết chọn ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng này bên trên mong rằng bạn đọc sẽ chọn được cho gia đình mình một ngày đẹp để làm việc này.

Như vậy, qua bài viết bạn đọc đã có thể trả lời được câu hỏi: “ngày nào chuyển nhà tốt trong tháng này?”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng để yên tâm hơn. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ từ vấn đề chọn ngày đẹp đến chuyển nhà và chuẩn bị đồ cúng.

Liên hệ với Kiến Vàng theo thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất.

KIẾN VÀNG CHUYỂN NHÀ

Địa chỉ: Tầng 8 chung cư CT16 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: +(84) 868350080

Email: info@kienvang.vn 

 

Bài viết liên quan

Văn khấn về nhà mới thuê đúng phong thuỷ

Văn khấn về nhà mới thuê đúng phong thuỷ

Văn khấn về nhà mới thuê có thật sự cần thiết không? Văn khấn này nên viết như thế nào là đúng phong thuỷ? Xem bài viết của Kiến Vàng để được giải đáp nhé!

Đọc tiếp
Bật mí lên nhà mới cần chuẩn bị những gì?

Bật mí lên nhà mới cần chuẩn bị những gì?

Lên nhà mới cần chuẩn bị những gì là mang lại may mắn cho gia chủ? Theo dõi bài viết của Kiến Vàng để được giải đáp.

Đọc tiếp
Thủ tục về nhà mới lấy ngày có ý nghĩa như thế nào?

Thủ tục về nhà mới lấy ngày có ý nghĩa như thế nào?

Thủ tục về nhà mới lấy ngày có ý nghĩa gì không? Theo dõi bài viết của Kiến Vàng để được giải đáp nhé!

Đọc tiếp
Chuyển bát hương sang bàn thờ mới theo đúng phong thuỷ

Chuyển bát hương sang bàn thờ mới theo đúng phong thuỷ

Chuyển bát hương sang bàn thờ mới có cần làm lễ gì không? Xem bài viết của Kiến Vàng để hiểu rõ nhé!

Đọc tiếp
Nhà chưa nhập trạch có ở được không?

Nhà chưa nhập trạch có ở được không?

Bạn đang thắc mắc nhà chưa nhập trạch có ở được không? Xem ngay bài viết của Kiến Vàng để biết thông tin.

Đọc tiếp
0868350080
0868350080
zalo-icon.png