Kích thước thùng xe tải

Khi thuê xe tải, khách hàng cần hiểu rõ số lượng và kích thước hàng hóa của mình phù hợp với xe tải có trọng lượng là bao nhiêu. Bài viết hôm nay của Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải đáp về kích thước thùng xe tải.

 

Kích thước thùng xe tải vận chuyển nhà

 

Thùng xe tải có những kích thước nào?

Khi thuê bất kỳ dòng xe tải nào, cần quan tâm đến kích thước thùng xe tải có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Cùng tìm hiểu các dòng thùng xe tải phổ biến dưới đây.

 

Thùng xe tải 500kg

Xe tải hạng nhẹ 500kg rất phù hợp để chuyển nhà, văn phòng được các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, sinh viên và công nhân lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa số lượng ít cùng chi phí thấp. Đây là giải pháp tối ưu hơn xe ba gác, tránh thất lạc hàng hóa, đồ đạc, giá thành cũng chênh lệch không quá lớn.

Thông số của xe tham khảo:

 • Tải trọng tối đa: 1 tấn 
 • Kích thước thùng xe: (DxRxC): 2,2 m x 1,4m x 1,6m.

 

Thùng xe tải 750kg

Xe tải hạng 750kg có kích thước thùng xe nhỏ gọn, dễ dàng lưu thông linh hoạt ở các ngõ ngách, hẻm nhỏ, các khu chợ…

Thông số của xe tham khảo:

 • Tải trọng tối đa: 1,5 tấn 
 • Kích thước thùng xe: (DxRxC): 2,2 m x 1,6m x 1,6m.

 

 

Thùng xe tải hạng nhẹ với 700kg

 

Thùng xe 1 tấn

Với thiết kế vừa phải, cân đối, vận hành linh hoạt trên các tuyến đường nhỏ xe tải hạng 1 tấn vẫn chở được rất nhiều hàng hóa, đồ đạc. Xe phù hợp dùng để chuyển nhà hoặc giao hàng đến các vùng lân cận.

Xe tải 1 tấn phù hợp chuyên chở các loại hàng hóa như: Tủ lạnh có chiều cao dưới 1,5m, giường tháo gỡ, nệm gấp, ghế dài, 10 thùng carton có kích cỡ 30cm * 50cm * 30cm, máy giặt từ 5kg đến 8kg, tủ gỗ, vali, tủ quần áo nhựa, bàn, ghế, dụng cụ bếp, phòng tắm. Và một số mặt hàng khác như: hàng nông sản, may mặc, tiêu dùng… 

Thông số của xe tham khảo:

 • Tải trọng tối đa: 2 tấn
 • Kích thước thùng xe: (DxRxC) 3,4m x 1,7m x 1,5m

 

Thùng xe 2 tấn

Xe tải hạng 2 tấn cũng được sử dụng rất phổ biến khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, giao hàng, đồ đạc. Bạn cũng có thể thuê xe 2 tấn khi hàng hóa chỉ có trọng lượng 1 tấn nhưng chiều dài, hoặc chiều cao không vừa. Giá thuê không quá chênh lệch, nhưng đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Thông số tham khảo:

 • Tải trọng tối đa: 4.2 tấn
 • Kích thước thùng xe: (DxRxC): 4,3m x 1,8m x 1,7

 

Thùng xe 5 tấn

Xe tải thùng xe 5 tấn có kích thước nhỏ gọn nhưng khả năng vận chuyển hàng hóa với khối lượng đáng kể, nhiều hơn rất nhiều so với xe hạng 1 tấn hay 2 tấn. Dù chỉ là dòng xe tải hạng nhẹ nhưng xe 5 tấn được sử dụng phổ biến khi vận chuyển các mặt hàng có kích thước lớn, trọng tải nặng với số lượng vừa phải. Dòng xe dùng trong chuyên chở đồ đạc khi chuyển nhà, hoặc được các chủ hàng kinh doanh, đại lý buôn bán lựa chọn để vận chuyển hàng hóa.

Thông số tham khảo:

 • Trọng tải tối đa: 10 tấn
 • Kích thước thùng xe tải 5 tấn: (DxRxC): 6,2m x 2,0m x 2,0m

 

Chuyển nhà Kiến Vàng với đa dạng các loại thùng xe tải

 

Khi thuê xe chuyển nhà cần lưu ý những gì?

Khi thuê xe chuyển nhà, bạn cần lưu ý rằng:

- Cần căn cứ vào số lượng, khối lượng và kích thước của đồ đạc để chọn dòng xe phù hợp. Bạn mất một khoản chi phí ngay cả khi thuê xe quá nhỏ hay chọn xe quá to.

- Nếu bạn không chắc chắn về dự tính của mình, hãy liệt kê chi tiết đồ đạc của mình thành một danh sách và nhờ tư vấn viên hoặc nhân viên khảo sát của Chuyển nhà Kiến Vàng. Họ là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, sẽ cho bạn câu trả lời phù hợp và chính xác nhất.

- Lựa chọn xe có thể đi vào khu dân cư bạn ở, tránh trường hợp xe quá to không có khả năng đi vào, rất bất tiện. Quan tâm đến giờ cấm xe tải hoạt động trong nội thành cũng như những đoạn đường cấm xe tải. 

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về kích thước thùng xe tải, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết qua trang web của Kiến Vàng hoặc gọi đến số Hotline để được tư vấn viên hỗ trợ chi tiết.

Bài viết tương tự

Một decor bàn làm việc hợp phong thủy

Một decor bàn làm việc hợp phong thủy

Ngoài việc lựa chọn vị trí và hướng ngồi, decor bàn làm việc phong thủy cũng ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm hứng làm việc. Một số đồ decor hợp mệnh giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của nó.

Đọc tiếp
Cách sắp xếp đồ vật phong thủy ở bàn làm việc

Cách sắp xếp đồ vật phong thủy ở bàn làm việc

Tử vi và phong thủy là những yếu tố được xem trọng nhất trong không gian làm việc. Đặc biệt đối với những người làm ăn lớn và các chủ doanh nghiệp. Phong thủy bàn làm việc tốt sẽ mang đến vượng khí, may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của nó.

Đọc tiếp
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Bắc Ninh

Bạn đang lên kế hoạch chuyển văn phòng tại Bắc Ninh? Việc lựa chọn mặt bằng làm văn phòng rất khó, nhưng để di dời đồ đạc từ văn phòng này sang văn phòng khác lại càng khó hơn. Dịch vụ chuyển văn phòng Bắc Ninh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bảo đảm vận chuyển nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Đọc tiếp
0868350080
0868350080
zalo-icon.png