Tuổi hợi chuyển nhà ngày nào tốt? Ất hợi, Tân hợi, Quý hợi

 Hiện nay, câu hỏi “tuổi hợi chuyển nhà ngày nào tốt” đang được rất nhiều người quan tâm. Với nhiều người, việc xem ngày đẹp chuyển nhà là điều vô cùng quan trọng. Vậy điều này còn đúng với xã hội hiện nay hay không? Cùng tìm hiểu những vấn đề liên quan đến ngày chuyển nhà của tuổi hợi trong bài viết dưới đây của Kiến Vàng chuyển nhà nhé!

Người tuổi hợi chuyển nhà ngày nào tốt nhất?

Những người sinh vào năm hợi đều được đánh giá là người cần mẫn, chắc chắn và chịu khó trong mọi công việc. Bên cạnh đó, trong các mối quan hệ tuổi này cũng rất được quý mến, vậy nên đường công danh sự nghiệp luôn gặp may mắn.

Tuy nhiên, việc chuyển nhà là vấn đề trọng đại và to lớn của cuộc đời nên chắc chắn không thể chọn qua loa. Cùng tìm hiểu tuổi hợi chuyển nhà ngày nào tốt dưới đây:

Tuổi ất hợi chuyển nhà ngày nào tốt nhất bạn đã biết chưa?

Để xem ngày nhập trạch cho tuổi ất hợi thì gia chủ cần tuân thủ những quy tắc chọn ngày dưới đây:

- Ngày được chọn phải là tốt cho công việc chuyển nhà.

- Nên tránh những ngày xấu như: ngày tam nương, ngày thọ tử, sát chủ, dương công kỵ nhật, nguyệt kỵ,...

- Tuyệt đối tránh những ngày có sao xấu chiếu, bạn có thể xem trong sách hướng dẫn hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy phong thủy.

- Khi đã loại bỏ được ngày xấu thì cần so sánh đến Thiên Can, Địa Chi và Cung tuổi của người tuổi ất hợi để chọn được ngày đẹp nhất.

Với những chú ý này bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “tuổi hợi chuyển nhà ngày nào tốt?” và chọn được cho mình một ngày đẹp nhất cho việc nhập trạch.

Ngày tốt chuyển nhà cho tuổi quý hợi là ngày nào?

Ngày tốt chuyển nhà cho tuổi quý hợi cần là những ngày hợp mệnh chủ hoặc là những ngày hoàng đạo. Tham khảo những ngày đẹp để chuyển nhà đối với từng tháng trong năm dưới đây:

Tháng dương lịch 

Ngày tốt để tuổi quý hợi chuyển nhà

Tháng 1

10, 22, 24

Tháng 2

23

Tháng 3

12, 18, 24, 31

Tháng 4

03, 12, 17, 24, 28

Tháng 5

07, 18, 22, 30, 31

Tháng 6

03, 11, 15, 21

Tháng 7

05, 15, 28

Tháng 8

04, 09

Tháng 9

20, 24

Tháng 10 

02, 06, 14, 20

Tháng 11 

01, 13, 23, 29

Tháng 12

19, 23, 24

Trên đây là những ngày đẹp mà gia chủ tuổi quý hợi tham khảo để chọn được ngày tốt nhất cho gia đình mình. 

Người tuổi tân hợi dọn nhà ngày nào tốt?

Ngày tốt để tuổi tân hợi chuyển nhà là ngày hợp với tuổi, thiên can, địa chỉ và mệnh của gia chủ. Và cần tuyệt đối tránh những ngày kiêng kỵ như: ngày tam nương, sát chủ,... Nên lựa chọn những ngày hoàng đạo bởi những ngày này luôn hội tụ được đầy đủ những yếu tố tốt nhất để bước sang trang mới của cuộc đời.

Bạn có thể tham khảo những ngày đẹp cho người tuổi tân hợi chuyển nhà:

Tháng dương lịch 

Ngày tốt chuyển nhà tuổi quý hợi

Tháng 1

12, 16, 18, 28

Tháng 2

9,11

Tháng 3

13

Tháng 4

06, 19

Tháng 5

13, 26

Tháng 6

06, 13, 25, 30

Tháng 7

07, 11

Tháng 8

04

Tháng 9

07

Tháng 10 

01, 15

Tháng 11 

06, 16, 28

Tháng 12

14

Với những chia sẻ bên trên của Kiến Vàng thì chắc chắn bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi “tuổi hợi chuyển nhà ngày nào tốt nhất?”. Mong rằng những chia sẻ bên trên sẽ giúp gia chủ chọn được một ngày đẹp nhất cho việc nhập trạch của gia đình.

Gợi ý: Cúng về nhà mới cần những gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng - sự lựa chọn thông minh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho công việc chuyển nhà của gia đình. Vậy thì bạn không còn cần phải lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh việc vận chuyển đồ đạc và chuyển nà giúp khách hàng, đơn vị còn hỗ trợ xem ngày đẹp và chuẩn bị đồ cúng. Lựa chọn Kiến Vàng Chuyển Nhà chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của gia chủ.

Qua bài viết trên ban đọc đã bỏ túi được những thông tin hữu ích về vấn đề tuổi hợi chuyển nhà ngày nào tốt. Nếu quý khách có nhu cầu thuê đơn vị chuyển nhà uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

KIẾN VÀNG CHUYỂN NHÀ

Địa chỉ: Tầng 8 chung cư CT16 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: +(84) 868350080

Email: ngodai7176@gmail.com

THAM KHẢO DỊCH VỤ

- Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

- Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp

- Taxi tải giá rẻ Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Danh sách những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà 

Danh sách những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà 

Hãy tham khảo danh sách những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà theo kinh nghiệm của Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển nhà nhanh chóng và trọn gói theo đúng yêu cầu nhé!

Đọc tiếp
Chuyển về nhà mới nên làm gì để gặp may mắn?

Chuyển về nhà mới nên làm gì để gặp may mắn?

Chuyển về nhà mới là một sự kiện hết sức quan trọng. Theo tín ngưỡng dân gian ở người Việt trong ngày này để cho mọi việc được suôn sẻ các bạn cũng nên thực hiện những việc sau đây

Đọc tiếp
Xem ngày đẹp trong tháng 4 để chuyển nhà

Xem ngày đẹp trong tháng 4 để chuyển nhà

Xem ngày đẹp để chuyển nhà là một trong những phong tục có từ lâu đời của người dân Việt Nam. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ngày đẹp trong tháng 4 để chuyển nhà nhé!

Đọc tiếp
Hướng dẫn cách xem ngày về nhà mới theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày về nhà mới theo tuổi

Theo quan niệm của người xưa thì “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì thế mà các bạn khi chuyển nhà thì nên xem ngày tốt để đảm bảo mọi việc suôn sẻ. Tham khảo bài viết dưới đây để hướng dẫn cách xem ngày về nhà mới theo tuổi nhé!

Đọc tiếp
Ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Canh Tuất năm 2023

Ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Canh Tuất năm 2023

Bạn thuộc tuổi Canh Tuất và đang tìm ngày để dọn về nhà mới cho phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đât để xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Canh Tuất.

Đọc tiếp
Có nên thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Đông

Có nên thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Đông

Nếu không có nhiều thời gian để thực hiện những công việc này, các bạn hãy sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Đông nhé!

Đọc tiếp
0868350080
0868350080
zalo-icon.png