Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ của Kiến Vàng

Quá trình chuyển nhà của sinh viên thường mất thời gian và phí vận chuyển. Hiểu được vấn đề này, chuyển nhà trọn gói sinh viên của Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói giá sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà sẽ an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Kiến Vàng. Quá trình chuyển nhà của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty, có xe tải vận chuyển an toàn, với mức giá ưu đãi nhất phù hợp với kinh tế của sinh viên. Mong muốn sớm ổn định chỗ ở cho bạn yên tâm học tập và nghỉ ngơi.

- Bạn không cần chuẩn bị các vật dụng đóng gói đồ đạc, mọi thứ sẽ do dịch vụ cung cấp, thực hiện giúp bạn

- Đồ đạc được đóng gói vào thùng với kích thước hợp lý, phân chia rõ ràng, đảm bảo không làm thất lạc

- Nếu bạn chuyển nhà đến các hẻm, ngõ nhỏ, sẽ có xe đẩy hàng chuyên dụng và nhân viên Kiến Vàng đưa vào tận nơi, giúp sắp xếp gọn gàng.

- Trong quá trình vận chuyển, nếu có đồ đạc bị thất lạc, đổ vỡ, tài sản của bạn sẽ được quy ra tiền và bồi thường theo chính sách của Kiến Vàng.

- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên Kiến Vàng an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. 

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Kiến Vàng theo 4 bước tiêu chuẩn và chuyên nghiệp sau đây:

Quá trình vận chuyển đến nhà mới bởi dịch vụ Kiến Vàng

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ lưu lại toàn bộ thông tin và lên kế hoạch khảo sát cụ thể về địa điểm cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát địa điểm, báo giá và ký hợp đồng

Khảo sát địa điểm nhằm tiếp xúc trước với không gian và kiểm tra thực trạng các tài sản cần được di chuyển. Qua đó có thể lên chính xác và chi tiết về kế hoạch di chuyển và đưa ra mức báo giá dịch vụ cụ thể nhất.

Trong quá trình này, phía nhân viên công ty sẽ giải thích về quy trình vận chuyển, thống nhất các hạng mục quan trọng của hợp đồng chuyển nhà và ký hợp đồng dựa trên các điều khoản đã thỏa thuận. 

Bước 3: Tiến hành chuyển nhà

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng sẽ tiến hành chuyển nhà theo thời gian, địa điểm đã thỏa thuận. Quá trình vận chuyển đảm bảo diễn ra nhanh chóng, an toàn tới địa điểm mới theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà chúng tôi đã cam kết với khách hàng.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Đồ đạc được vận chuyển đến nhà mới an toàn, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách kiểm tra lại và xác nhận lại tình trạng của hàng hóa đã đầy đủ và không gặp bất trắc gì, hai bên tiến hành nghiệm thu hợp đồng và thanh lý phí vận chuyển mà hai bên đã thỏa thuận.

 

Chuyển nhà trọn gói sinh viên đã có Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói sinh viên của Kiến Vàng có rẻ không?

Chi phí chuyển nhà do Kiến Vàng cung cấp được đánh giá dựa trên 3 yếu tố:

- Quãng đường di chuyển: bao gồm phương tiện vận chuyển, phí nhiên liệu, và nhân viên lái xe. Quãng đường Kiến Vàng di chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới theo khoảng cách ngắn nhất mà định vị Google maps hướng dẫn. Do đó, bạn có thể an tâm không bị công ty lợi dụng nâng khống chi phí.

- Số lượng đồ đạc cần vận chuyển: Khối lượng càng nặng, số lượng càng nhiều và đáng giá thì nguồn nhân lực cần huy động, phương tiện vận chuyển càng nhiều. Vì thế mà chi phí cũng tăng cao.

- Nhân công và phương tiện di chuyển: Nhân công tham gia chuyển nhà càng nhiều, thời gian diễn ra càng nhanh chóng, càng tiết kiệm thời gian và tốn nhiều chi phí. Nếu hàng hóa, đồ đạc có trọng tải quá lớn, công ty phải điều chỉnh xe có trọng lượng lớn để đáp ứng nhu cầu. Chi phí vận chuyển cũng vì thế mà tăng cao. 

Chuyển nhà Kiến Vàng luôn mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên. Nếu bạn hoặc người thân có ý định chuyển nhà, hãy liên hệ theo thông tin địa chỉ sau:

KIẾN VÀNG CHUYỂN NHÀ
Địa chỉ: Tầng 8 Ct 16 Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Sđt liên hệ: 0868350080
Email: ngodai7176@gmail.com 

THAM KHẢO DỊCH VỤ

- Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh

- Dịch vụ chuyển nhà tại quận Đống Đa

- Dịch vụ chuyển nhà quận Hai Bà Trưng

Bài viết liên quan

Giải mã hiện tượng chim bồ câu bay vào nhà

Giải mã hiện tượng chim bồ câu bay vào nhà

Tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải mã hiện tượng chim bồ câu bay vào nhà chi tiết nhé!

Đọc tiếp
Nên trồng cây gì trước nhà cho mát và hợp phong thủy?

Nên trồng cây gì trước nhà cho mát và hợp phong thủy?

Việc trồng cây trước nhà không chỉ để trang trí mà còn tạo ra không gian xanh và bóng mát. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, Kiến Vàng sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 loại cây được yêu thích nhất!

Đọc tiếp
Bài cúng an vị bát hương đầy đủ và chi tiết nhất

Bài cúng an vị bát hương đầy đủ và chi tiết nhất

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bài cúng an vị bát hương đầy đủ và chi tiết nhất nhé!

Đọc tiếp
Thùng carton chuyển nhà chọn loại nào tốt?

Thùng carton chuyển nhà chọn loại nào tốt?

Bạn đang cần mua thùng carton chuyển nhà? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại nào tốt? Tham khảo bài viết dưới đây, Kiến Vàng sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn thùng carton chuyển nhà phù hợp nhé!

Đọc tiếp
Có nên sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê không?

Có nên sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê không?

Trong những năm gần đây, dịch vụ xe ba gác chở thuê đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng có ưu và nhược điểm riêng nên các bạn cần cân nhắc lựa chọn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết có nên sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê hay không nhé!

Đọc tiếp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 499k

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 499k

Dịch vụ chuyển nhà trọn giá rẻ 499k của Kiến Vàng đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé!

Đọc tiếp
0868350080
0868350080
zalo-icon.png