#1 Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà luôn là công việc khiến cho nhiều gia đình phải lo lắng vì nó mất quá nhiều công sức, thời gian, tiền bạc cho gia đình. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm sẽ chia sẽ cho bạn một số bí quyết sau đây.

Khái quát về dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm trọn gói

Quận Hoàn Kiếm chính là trái tim của Thủ đô Hà Nội. Quận tập trung nhiều đầu mối giao thông phong phú từ đường sắt, đường thuỷ, đường bộ. Yếu tố này thúc đẩy giao lưu phát triển kinh tế - văn hoá và du lịch giữa Hoàn Kiếm với các quận huyện khác tại Hà Nội. Với vị trí trung tâm cũng như luôn được nhà nước ưu tiên đầu tư phát triển, việc sở hữu một ngôi nhà trên phố Hoàn Kiếm là mục tiêu của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc di dời đồ đạc trên địa bàn này cũng gặp khá nhiều khó khăn do giao thông phức tạp.

Tình hình chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm

Thứ nhất, Quận Hoàn Kiếm là nơi tập trung nhiều Bộ, Sở, Ban, ngành và các cơ quan quản lý Nhà nước. Do đó một số tuyến phố sẽ không thể đi lại bình thường như tại các quận khác. Thứ hai, là quận trung tâm của Thủ đô có mật độ người và phương tiện tham gia giao thông quá đông, Hoàn Kiếm phải chịu áp lực rất lớn về hạ tầng giao thông. Trạng thái quá tải phương tiện thường xuyên xảy ra trên các tuyến phố: Phố Huế, Hàng Bài, Bà Triệu, Hàng Ngang, Hàng Ðào, Ðồng Xuân và các phố nhỏ trong khu phố cổ...
Trước những bất cập về giao thông, việc nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm là vô cùng cần thiết. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực và hệ thống phương tiện đầy đủ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất.

Kinh nghiệm chuyển nhà quận Hoàng Kiếm

Chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng mà bạn càng phải quan tâm và chuẩn bị trước. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy đọc 8 bước lên kế hoạch chuyển nhà chi tiết sau đây!

Bạn đã biết ngày nào bạn sẽ chuyển nhà?

Xác định ngày mà bạn sẽ chuyển nhà, nó sẽ giúp bạn có năng lượng, tập trung hơn vào việc chuyển nhà. Tìm cách sắp xếp lại đồ đạc, phân bổ thời gian, chọn các giải pháp tự chuyển nhà hay là thuê dịch vụ, ghi chép lại toàn bộ tài sản, phân loại đồ đạc, đem cho hoặc bán những vật dụng không cần thiết,…

Quyết định thuê dịch vụ hay là tự chuyển nhà?

Để quyết định được chuyển nhà bằng cách nào, bạn cần phải cân nhắc khá nhiều về các mặt lợi ích cũng như bất lợi của cả 2 cách chuyển nhà. 

Nên thuê dịch vụ vận chuyển nhà hay tự chuyển

Thời gian biểu chuyển nhà, kế hoạch và danh sách các nhiệm vụ:

Liệt kê bao gồm thời gian biểu chuyển nhà, các kế hoạch chuyển nhà và những nhiệm vụ cần phải làm trong ngày. Công việc này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa không bỏ sót bất kỳ đồ đạc nào trong gia đình.

Dự trù kinh phí cho việc chuyển nhà của bạn

Nếu việc chuyển nhà là một quá trình đã được định sẵn lâu dài, hãy hoạch định quỹ tiết kiệm cho việc chuyển nhà của mình. Hãy xem bạn cần mua gì để đóng gói đồ đạc, hoặc thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì giá cả sẽ là bao nhiêu,… 

Cách nào tốt nhất để chuyển nhà mà vừa tiết kiệm thời gian và chi phí?

Dịch vụ vận chuyển nhà hiện nay có giá tiết kiệm hơn trước rất nhiều so với chi phí tự chuyển. Bên cạnh đó, bạn còn được đảm bảo đồ đạc trước và sau khi chuyển, nếu có xảy ra mất mát đồ đạc, dịch vụ vận chuyển nhà sẽ đền bù cho bạn 100% giá trị tài sản tại thời điểm ký hợp đồng vận chuyển. 

Chuyển nhà như thế nào giúp tiết kiệm thời gian

   Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Kiếm của Kiến Vàng?

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là một trong những dịch vụ vận chuyển nhà tại Hoàn Kiếm tốt nhất. 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Hoàn Kiếm trọn gói giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với các tiêu chí sau đây:

  • Trách nhiệm

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, đảm bảo cho công việc được hoàn thành tốt nhất, tránh không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách. 

Chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm

  • An Toàn tuyệt đối

Dịch vụ chuyển nhà Hoàn Kiếm chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho suốt quá trình đóng gói đồ đạc và bốc xếp đồ đạc của Quý khách.

  • Chi phí hợp lý với khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm trọn gói giá rẻ của công ty Kiến Vàng luôn có giá ở mức cạnh tranh, hợp lý với chất lượng dịch vụ vận chuyển đảm bảo. Giá công ty đưa ra đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển, cam kết sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào trong khi vận chuyển.

  • Phục vụ mọi nơi 24/24

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào, dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, không kể ngày cuối tuần, lễ Tết hoặc vào đêm khuya.

    Đội ngũ chuyển nhà Kiến Vàng gồm những bộ phận nào?

  • Đội đóng gói 
  • Đội mộc: chuyên tháo dỡ nội thất gỗ: tủ gỗ, giá sách, kệ bếp, bàn học, giường gỗ…
  •  Đội Kỹ thuật: Tháo lắp đồ điện tử, điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy tính…
  • Đội vận chuyển: nhân viên bốc vác.
  • Tài xế

Khám phá cơ sở vật chất, phương tiện chuyển nhà tại Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển dọn nhà tại quận Hoàn Kiếm của Kiến Vàng trọn gói có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật. 

Chúng tôi sở hữu dàn xe tải đời mới với số lượng gần 200 xe tải với tải trọng và kích thước đa dạng. Đủ các loại xe tải khác nhau từ loại xe bán tải cỡ nhỏ trọng tải từ 0,5 tấn – 750Kg, cho đến xe tải cỡ nhỏ tải trọng 1,2 tấn, xe tải cỡ vừa đến xe tải cỡ lớn với tải trọng la 15 tấn.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm trọn gói giá rẻ

Kiến Vàng luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chuyển nhà Hoàn Kiếm tốt nhất với mức giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyển nhà có mức phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể liên hệ nhiều bên để tham khảo giá, chúng tôi tự tin rằng Kiến Vàng sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của bạn.

Đội ngũ chuyển nhà Kiến Vàng

Giá vận chuyển phần lớn phụ thuộc vào quãng đường di chuyển và loại hình taxi tải chuyên chở. Với hộ gia đình có nhiều nội thất cồng kềnh, chúng tôi sẽ huy động các xe tải cỡ lớn để phục vụ. Mức giá có thể nhỉnh hơn với các loại xe chuyên dụng này. Sau đây là bảng giá tham khảo:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THEO LOẠI XE VÀ QUÃNG ĐƯỜNG

Loại xe

10 km đầu

11km đến 44km

45km trở lên

Thời gian chờ

Xe ba bánh

250.000 VNĐ

15.000 VNĐ/km

14.000 VNĐ/km

60.000 VNĐ/giờ

5 tạ

300.000 VNĐ

16.000 VNĐ/km

15.000 VNĐ/km

60.000 VNĐ/giờ

1 tấn

350.000 VNĐ

17.000 VNĐ/km

16.000 VNĐ/km

60.000 VNĐ/giờ

1.25 tấn

450.000 VNĐ

20.000 VNĐ/km

17.000 VNĐ/km

100.000 VNĐ/giờ

2.5 tấn

500.000 VNĐ

30.000 VNĐ/km

20.000 VNĐ/km

100.000 VNĐ/giờ

5 tấn

700.000 VNĐ

40.000 VNĐ/km

30.000 VNĐ/km

100.000 VNĐ/giờ

Ngoài ra, trong quá trình chuyển nhà, việc tháo dỡ các thiết bị điện tử, điện lạnh và hệ thống dây mạng trong gia đình cũng tốn rất nhiều thời gian, công sức. Do đó, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm cũng được tính dựa trên từng hạng mục công việc này. Bảng giá tham khảo như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THEO HẠNG MỤC CÔNG VIỆC

STT

Dịch vụ

Máy 9000 – 12.000

Máy 18.000 – 24.000

Đơn vị

1

Tháo điều hòa

150.000 VNĐ

250.000 VNĐ

Máy

2

Lắp điều hòa

200.000 VNĐ

300.000 – 400.000 VNĐ

Máy

3

Ống đồng, bảo ôn

130.000 – 150.000 VNĐ

180.000 – 200.000 VNĐ

Mét

4

Aptomat (loại tốt)

75.000 VNĐ

130.000 VNĐ

Cái

5

Giá cục nóng

85.000 VNĐ

150.000 VNĐ

Bộ

6

Ống nước thải

8000 VNĐ

8.000 VNĐ

Mét

7

Dây điện

15.000 VNĐ

15.000 VNĐ

Mét

8

Ống nhựa tiền phong

20.000 VNĐ

20.000 VNĐ

Mét

9

Vít nở

35.000 VNĐ

35.000 VNĐ

Bộ

10

Công đục tường

25.000 VNĐ

25.000 VNĐ

Mét

 

Quy trình 5 bước chuyển nhà nhanh chóng cùng Kiến Vàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng:

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thì hãy gọi điện đến công ty Kiến Vàng theo số điện thoại: 0868350080

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời sẽ tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ và thời gian và phương án vận chuyển. Sau đó thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận khảo sát.

Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát, báo giá, lên phương án vận chuyển đồ và ký hợp đồng:

Sau khi đã chuyển thông tin đến bộ phận khảo sát, nhân viên khảo sát sẽ tiến hành liên hệ và xác nhận thời gian và địa chỉ khách và tiến hàng khảo sát thực tế, đánh giá khối lượng của đồ đạc,... để đưa ra giá hợp lý nhất đến cho khách hàng và lên phương án vận chuyển tiến đến ký hợp đồng. 

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Theo đúng thời gian ký kết ở trên hợp đồng nhân viên chuyển nhà sẽ có mặt phối hợp cùng Quý khách triển khai hợp đồng. Đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất có thể.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại các đồ đạc tại nhà mới, Quý khách sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ các đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Quý khách xác nhận đã hoàn tất hợp đồng. Thanh toán và kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ vận chuyển nhà:

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và ghi lại toàn bộ ý kiến của quý khách hàng để có thể đảm bảo việc chuyển nhà của quý khách đã xong và không có sai sót gì xảy ra. 

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm, chuyển nhà ở trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: tầng 8 Ct 16 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai ,Hà Nội

Sđt liên hệ: 0868350080

Email: ngodai7176@gmail.com 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà các quận tại Hà Nội của Kiến Vàng, có thể tham khảo các bài viết sau:

- Dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy

- Dịch vụ chuyển nhà quận Thanh Xuân

- Dịch vụ chuyển nhà quận Hà Đông

- Dịch vụ chuyển tại Từ Liêm

- Dịch vụ chuyển nhà quận Tây Hồ

- Dịch vụ chuyển nhà quận Hà Bà Trưng

- Dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên

- Dịch vụ chuyển nhà quận Đống Đa

- Dịch vụ chuyển nhà quận Hoàng Mai

- Dịch vụ chuyển nhà huyện Đông Anh

- Dịch vụ chuyển nhà huyện Thạch Thất

Bài viết tương tự

Một decor bàn làm việc hợp phong thủy

Một decor bàn làm việc hợp phong thủy

Ngoài việc lựa chọn vị trí và hướng ngồi, decor bàn làm việc phong thủy cũng ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm hứng làm việc. Một số đồ decor hợp mệnh giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của nó.

Đọc tiếp
Cách sắp xếp đồ vật phong thủy ở bàn làm việc

Cách sắp xếp đồ vật phong thủy ở bàn làm việc

Tử vi và phong thủy là những yếu tố được xem trọng nhất trong không gian làm việc. Đặc biệt đối với những người làm ăn lớn và các chủ doanh nghiệp. Phong thủy bàn làm việc tốt sẽ mang đến vượng khí, may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của nó.

Đọc tiếp
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại  Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Bắc Ninh

Bạn đang lên kế hoạch chuyển văn phòng tại Bắc Ninh? Việc lựa chọn mặt bằng làm văn phòng rất khó, nhưng để di dời đồ đạc từ văn phòng này sang văn phòng khác lại càng khó hơn. Dịch vụ chuyển văn phòng Bắc Ninh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bảo đảm vận chuyển nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Đọc tiếp
0868350080
0868350080
zalo-icon.png